WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'

Go down 
AuthorMessage
huy-hoang
High-Class
High-Class
huy-hoang

Reputation : 0
Posts : 828
Wollars : 674497
Birthday : 1993-09-24
Join date : 2010-07-19
Age : 25
Location : HCM City - Vietnam

PostSubject: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Thu Aug 12, 2010 11:41 pm

Miss Vietnam 2008 không còn khép kín, u buồn như ngày nào mà đã lột xác
thành cô gái tự tin, đầy trải nghiệm khi biết học cách làm lành vết
thương quá khứ.Thùy Dung xuất hiện rạng rỡ ở Tuần Châu

- Sau hai năm đăng quang hoa hậu, chị thấy mình thay đổi ra sao?

- Theo thời gian, con người ai cũng phải lớn lên. Tôi thì đặc biệt hơn những cô gái cùng lứa khác, phải trải qua những khó khăn, sóng gió. Hai năm qua, không thể nói thời điểm nào khó khăn nhất nhưng tùy từng giai đoạn, tôi cảm thấy những lúc tim mình nhói đau. Đó là những cảm xúc bất chợt khi lâu lâu lên mạng, đọc những bài báo làm mình buồn.

- Những khi như thế, chị vượt qua thế nào?

- Tôi nằm nghĩ lại và thấy mình vẫn còn may mắn vì tôi có gia đình, người thân, bạn bè và nhiều khán giả trên đất nước Việt Nam quý mến tôi. Tôi cho rằng những ai đã yêu thương Thùy Dung sẽ luôn dành tình cảm cho tôi. Những người không nghĩ tốt về Thùy Dung cần có sự thay đổi theo thời gian.

Khi tôi đau đớn, Thùy Dung thứ hai - con người bên trong tôi - đã nói: “Dung ơi, hãy đứng dậy. Nếu bây giờ mình còn gục ngã thì những sự hy sinh của người khác chỉ là vô nghĩa mà thôi”. Tôi buộc mình phải cố gắng để tiếp tục bước đi.

- Lúc tổn thương, có khi nào chị ước, giá như mình chưa từng thi hoa hậu?

- Không, nếu cho tôi quay lại thời gian đó, tôi vẫn đi thi. Dù biết trước về các sự cố xảy ra, tôi cũng không thay đổi quyết định của mình. Cuộc thi này cho tôi bài học quý giá mà không phải cô gái nào ở tuổi của tôi cũng có thể học được. Hiện tôi là con người hoàn toàn mới so với quá khứ. Tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi tự cảm thấy mình già đi, có lẽ phải đến 5 tuổi. Phụ nữ thường sợ già nhưng tôi lại thấy đó là điều tốt.

- Trước đây, chị từng dự định du học ở Mỹ. Khi xảy ra sự cố, chị lại quyết định ở Việt Nam đối đầu với dư luận, vì sao vậy?

- Tôi chọn ở lại vì tôi biết mình vẫn còn rất mạnh mẽ và không việc gì phải trốn chạy. Mình đối mặt với chính mình và đó là bài học đắt giá mà không phải ai cũng có thể có được. Sau này, nếu mọi chuyện thuận lợi, có thể tôi sẽ đi du học ở môi trường nào đó để hoạch định tương lai cho mình. Tôi thích trở thành một nhà kinh doanh.

- Bây giờ, chị tự tin rất nhiều khi trao đổi, gặp gỡ báo chí. Điều gì giúp chị có sự thay đổi này?

- Đó là thời gian, sự trải nghiệm và cả những điều tiêu cực. Các bài báo, ý kiến độc giả giúp tôi học cách mạnh mẽ hơn. Trước đây, tôi chưa sẵn sàng đối mặt vì vết thương còn hở, mình phải tìm góc tối chữa lành vết thương, sau đó mở cửa ra chào đón mọi người. Khi bạn bị thương, sao bạn đủ sức làm gì.


Người đẹp tự tin cho biết, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều sau hai năm.

- Khi đã đủ sức mạnh để bước qua dư luận, chị quay lại nhìn nhận ra sao về những ý kiến từng làm mình tổn thương?

- Đã là người của công chúng, bị soi mói là điều bình thường. Nhưng tôi mong muốn công chúng, trước khi bình phẩm nhân cách người khác, hãy xem họ đã làm được gì, cống hiến những gì và cân đo đong đếm xem có đáng hay không việc đưa ra những khuyết điểm của họ, trong khi họ làm rất nhiều việc tốt mà không được nhắc tới.

Tôi có lời khuyên với mọi người, nên mở rộng vòng tay, có cái nhìn bao dung hơn với các hoa hậu, vì hoa hậu trước tiên cũng là một cô gái bình thường. Ai cũng có những khuyết điểm của mình, không nên có cái nhìn khắt khe quá.

- Gần đây, chị trở thành đại sứ chương trình “Hiểu về trái tim”. Chị đang nỗ lực gì để thay đổi hình ảnh một người đẹp bị mệnh danh là “Hoa hậu mang vương miện hờ”?

- Tôi cho rằng những bài báo hay những lời nói ác ý chỉ là phần nhỏ, còn những người yêu mến Thùy Dung thì nhiều lắm. Tôi tham gia nhiều hoạt động xã hội nhưng có những hoạt động báo chí đăng lên, nhiều người biết, lại có những hoạt động âm thầm. Tôi rất ngưỡng mộ những người làm từ thiện theo mách bảo của trái tim chứ không phải để nổi tiếng và muốn học tập họ. Từ thiện là công việc cả đời chứ không phải chỉ trong hai năm mà thôi. Cũng giống như danh vị hoa hậu, khi đã nhận vương miện thì sẽ là hoa hậu cả đời. Sắp tới tôi muốn mở quỹ từ thiện mang tên mình.

- Từ sự trải nghiệm của mình, chị có lời khuyên nào với các thí sinh năm nay?

- Tôi thấy 37 bạn không những đẹp về hình thức mà còn cả về đường học vấn, lời ăn tiếng nói khéo léo, chất lượng rất đồng đều. Bản thân cái đẹp là một tài năng và cái đẹp đó sẽ được nhân lên rất nhiều nếu người sở hữu nó biết cách tỏa sáng, trau dồi thêm những phẩm chất bằng cách làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

- Chuẩn bị chuyển giao vương miện cho người khác, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi không tận tay trao vương miện cho người mới, vì thông lệ Việt Nam khác với thế giới, Trưởng ban tổ chức mới lãnh nhiệm vụ này. Tuy nhiên, khi đến dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, chứng kiến giây phút đăng quang của người mới, thâm tâm tôi cảm thấy mình đã trao vương miện cho cô ấy rồi. Mình trao bằng tâm hồn, bằng tinh thần. Tôi hy vọng tân hoa hậu sẽ làm được nhiều việc hơn tôi trong nhiệm kỳ của mình. Đó sẽ là điều đáng mừng vì mỗi năm trôi đi sẽ có lớp trẻ hơn mình, đẹp hơn mình và có những đóng góp tích cực hơn để cống hiến cho xã hội.


Sau khi có tân hoa hậu, Thùy Dung dự định vẫn tiếp tục hoạt động từ thiện vì với cô, đây là công việc cần làm suốt đời.

- Sau khi đăng quang và xảy ra sự cố, bố chị thường xuyên đi theo để che chở cho chị. Con gái thường coi cha là mẫu hình đàn ông lý tưởng để chọn chồng cho mình. Chị thì sao?

- Bố là người luôn bao bọc, bảo vệ tôi và là người đàn ông tôi thần tượng. Tôi thấy một số tính cách của bố phù hợp với người mà tôi chọn làm chồng. Đó là sự mạnh mẽ, trong bất cứ tình huống nào cũng có thể xoay chuyển dễ dàng.

Chuyện tình yêu tạm thời là điều mình nên giữ cho mình. Bản thân tình yêu rất đẹp, rất thiêng liêng nên tôi không muốn bị nhiều người đem ra bàn tán. Người đàn ông tôi chọn phải là người mà tôi có thể yên tâm dựa vào sau những sóng gió bên ngoài. Những chàng trai đến với tôi phải là người can đảm, nhân hậu, chia sẻ với những gì tôi chịu đựng. Bản thân anh ấy hẳn đã đọc những bài báo về tôi và sẽ biết cách làm tôi không bị tổn thương hơn nữa.

- Nếu có con gái, chị có cho đi thi hoa hậu hay không?

- Cũng chưa biết được (cười lớn).

Quote :
Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung cùng mẹ đáp máy bay từ TP HCM tới Hải Phòng sáng 11/8 rồi tiếp tục hành trình tới Tuần Châu (Hạ Long) tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô khẳng định sẵn sàng giúp đỡ để các thí sinh năm nay thể hiện mình tốt hơn.

Hai năm qua, Thùy Dung nỗ lực phấn đấu trong học tập, công việc cũng như hoạt động xã hội từ thiện. Cô trở thành Đại sứ của chương trình từ thiện “Hiểu về trái tim”. Đến TP HCM ở cùng người chị gái, Thùy Dung dành nhiều thời gian cho các chương trình từ thiện. Cô dồn sức học tiếng Anh để lấy chứng chỉ TOEFL. Cô cũng đang học đàn piano, sắp tới sẽ là violin.

Cùng với Thùy Dung, trong đêm chung kết tối 14/8 còn có sự hiện diện của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền và Mai Phương Thúy. Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa xuất hiện với tư cách là thành viên Ban giám khảo.


Last edited by huy-hoang on Fri Aug 13, 2010 10:41 pm; edited 1 time in total
Back to top Go down
__GABRIEL__
Elites
Elites
__GABRIEL__

Pet : **Bé Bèo**
Reputation : 1
Posts : 1767
Wollars : 1399901
Birthday : 1988-03-18
Join date : 2010-07-22
Age : 30
Location : Neverland

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Fri Aug 13, 2010 3:10 am

ta nói cặp chân quá đẹp
Back to top Go down
Mr.IkeyWươBi
Elites
Elites
Mr.IkeyWươBi

Pet : Sandshrew
Reputation : 2
Posts : 1197
Wollars : 699587
Birthday : 1994-09-30
Join date : 2010-07-19
Age : 24
Location : Paradise =))

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Fri Aug 13, 2010 5:16 am

__GABRIEL__ wrote:
ta nói cặp chân quá đẹp

Sao tui nhìn bà ấy cứ PHÔ kỉu gi ấy :yoyo34:
:pig7: Anyway sắp hết nhiệm kì nên bắt đầu PR lại!! Đừng làm quá như mpt là dc :pig36:

_______________________
Back to top Go down
huy-hoang
High-Class
High-Class
huy-hoang

Reputation : 0
Posts : 828
Wollars : 674497
Birthday : 1993-09-24
Join date : 2010-07-19
Age : 25
Location : HCM City - Vietnam

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Fri Aug 13, 2010 5:02 pm

ikey3094 wrote:
__GABRIEL__ wrote:
ta nói cặp chân quá đẹp

Sao tui nhìn bà ấy cứ PHÔ kỉu gi ấy :yoyo34:
:pig7: Anyway sắp hết nhiệm kì nên bắt đầu PR lại!! Đừng làm quá như mpt là dc :pig36:

Ko có gì là quá...

2 năm 1 khoàng thời gian dài...Dung đã quá im lặng r...

Vết thương bây giờ đã lành...bây giờ Dung xuất hiện trứơc công chúng với tư cách ko phãi là 1 đương kim Hoa Hậu mà là 1 Thuỳ Dung thân thiện...trong sáng...và hiền hoà

Mong mọi ngưòi hiểu và cảm thông với những chia sẽ chân thật của Dung như bài báo trên
Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
PrinceCharming_WB

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 27
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Fri Aug 13, 2010 5:06 pm

mềnh là mềnh kết cái cặp kính đen của "trị" ấy...wá trời là cá tính :yoyo37:

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Mr.IkeyWươBi
Elites
Elites
Mr.IkeyWươBi

Pet : Sandshrew
Reputation : 2
Posts : 1197
Wollars : 699587
Birthday : 1994-09-30
Join date : 2010-07-19
Age : 24
Location : Paradise =))

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Sun Aug 15, 2010 5:33 am

huy-hoang wrote:
ikey3094 wrote:
__GABRIEL__ wrote:
ta nói cặp chân quá đẹp

Sao tui nhìn bà ấy cứ PHÔ kỉu gi ấy :yoyo34:
:pig7: Anyway sắp hết nhiệm kì nên bắt đầu PR lại!! Đừng làm quá như mpt là dc :pig36:

Ko có gì là quá...

2 năm 1 khoàng thời gian dài...Dung đã quá im lặng r...

Vết thương bây giờ đã lành...bây giờ Dung xuất hiện trứơc công chúng với tư cách ko phãi là 1 đương kim Hoa Hậu mà là 1 Thuỳ Dung thân thiện...trong sáng...và hiền hoà

Mong mọi ngưòi hiểu và cảm thông với những chia sẽ chân thật của Dung như bài báo trên

Mỗi ngừi có 1 ý riêng thôi chú ạ!! Với chú là ko quá tui là quá thì sao?? :yoyo39:
Bùn cừi ko thấy hình ảnh mpt hết nhiệm kỳ mấy năm rồi mà lâu lâu vẫn cứ lên báo tung tin này nọ à?:yoyo32:
Tui nói đễ Thùy Dung ko xem Thúy như 1 ''tấm gương'' thôi thế mà chú làm thì quote chữ bự thí ghúm rưá?:yoyo39:

_______________________
Back to top Go down
huy-hoang
High-Class
High-Class
huy-hoang

Reputation : 0
Posts : 828
Wollars : 674497
Birthday : 1993-09-24
Join date : 2010-07-19
Age : 25
Location : HCM City - Vietnam

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Sun Aug 15, 2010 11:41 am

ikey3094 wrote:
huy-hoang wrote:
ikey3094 wrote:
__GABRIEL__ wrote:
ta nói cặp chân quá đẹp

Sao tui nhìn bà ấy cứ PHÔ kỉu gi ấy :yoyo34:
:pig7: Anyway sắp hết nhiệm kì nên bắt đầu PR lại!! Đừng làm quá như mpt là dc :pig36:

Ko có gì là quá...

2 năm 1 khoàng thời gian dài...Dung đã quá im lặng r...

Vết thương bây giờ đã lành...bây giờ Dung xuất hiện trứơc công chúng với tư cách ko phãi là 1 đương kim Hoa Hậu mà là 1 Thuỳ Dung thân thiện...trong sáng...và hiền hoà

Mong mọi ngưòi hiểu và cảm thông với những chia sẽ chân thật của Dung như bài báo trên

Mỗi ngừi có 1 ý riêng thôi chú ạ!! Với chú là ko quá tui là quá thì sao?? :yoyo39:
Bùn cừi ko thấy hình ảnh mpt hết nhiệm kỳ mấy năm rồi mà lâu lâu vẫn cứ lên báo tung tin này nọ à?:yoyo32:
Tui nói đễ Thùy Dung ko xem Thúy như 1 ''tấm gương'' thôi thế mà chú làm thì quote chữ bự thí ghúm rưá?:yoyo39:

Ủa vậy hh nói có gì sai hả ???

MPT là MPT ...TD là TD làm gì mà phãi tấm gương này miếng kiếng nọ ???


Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
PrinceCharming_WB

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 27
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   Sun Aug 15, 2010 12:08 pm

huy-hoang wrote:
ikey3094 wrote:
huy-hoang wrote:
ikey3094 wrote:
__GABRIEL__ wrote:
ta nói cặp chân quá đẹp

Sao tui nhìn bà ấy cứ PHÔ kỉu gi ấy :yoyo34:
:pig7: Anyway sắp hết nhiệm kì nên bắt đầu PR lại!! Đừng làm quá như mpt là dc :pig36:

Ko có gì là quá...

2 năm 1 khoàng thời gian dài...Dung đã quá im lặng r...

Vết thương bây giờ đã lành...bây giờ Dung xuất hiện trứơc công chúng với tư cách ko phãi là 1 đương kim Hoa Hậu mà là 1 Thuỳ Dung thân thiện...trong sáng...và hiền hoà

Mong mọi ngưòi hiểu và cảm thông với những chia sẽ chân thật của Dung như bài báo trên

Mỗi ngừi có 1 ý riêng thôi chú ạ!! Với chú là ko quá tui là quá thì sao?? :yoyo39:
Bùn cừi ko thấy hình ảnh mpt hết nhiệm kỳ mấy năm rồi mà lâu lâu vẫn cứ lên báo tung tin này nọ à?:yoyo32:
Tui nói đễ Thùy Dung ko xem Thúy như 1 ''tấm gương'' thôi thế mà chú làm thì quote chữ bự thí ghúm rưá?:yoyo39:

Ủa vậy hh nói có gì sai hả ???

MPT là MPT ...TD là TD làm gì mà phãi tấm gương này miếng kiếng nọ ???thôi đi 2 nhóc, make peace not war nhá... :yoyo38: :yoyo38: :yoyo38:

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Sponsored content
PostSubject: Re: Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'   

Back to top Go down
 
Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi không trốn chạy'
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Queens :: Trần Thị Thùy Dung - Miss Vietnam 2008-
Jump to: