WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share
 

 Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng

Go down 
AuthorMessage
Ni
Elites
Elites
Ni

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 24
Location : HCM xì tì

Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  Empty
PostSubject: Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng    Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  EmptyMon Aug 09, 2010 6:47 pm

Dừng ở đỉnh cao sự nghiệp để lấy chồng, không ít người tiếc cho Thùy Lâm đã bỏ phí cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhưng hôn nhân đã mang cho Thùy Lâm một cuộc sống khác viên mãn hơn. Cô đẹp hơn, dịu dàng và cũng trưởng thành lên rất nhiều.Cảm giác hiện tại của chị thế nào?

Tôi vui lắm, cảm giác hạnh phúc ngập tràn khắp nơi. Thai ở tháng thứ 7 rồi. Khi biết mình chuẩn bị đón thêm một thành viên mới, lúc nào tôi cũng háo hức và chờ đợi đến ngày bé chào đời.

Mặc dù ông xã tôi có vẻ thích con gái hơn, nhưng khi biết tin là có con trai ông xã tôi cũng rất hạnh phúc. Lúc nào anh ấy cũng líu lo với bạn bè về thành viên mới này. Anh ấy luôn quan tâm và chăm sóc tôi bất cứ lúc nào có dịp. Bố mẹ chồng tôi thì thích cháu đầu lòng là cháu trai, chính vì vậy niềm vui đều nhân lên trong mỗi thành viên gia đình.

Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  1

Theo Thùy Lâm, dù mình có là ai đi nữa thì khi làm dâu
cũng phải giữ đạo làm con.

Rất nhiều người muốn biết cuộc sống làm dâu của chị như thế nào?

Lúc đầu tôi cũng có nhiều lo ngại, không biết mình có hoàn thành tốt bổn phận làm dâu không, do một phần tôi lớn lên ở miền Nam, gia đình chồng thì ở miền Bắc. Tuy nhiên, sau một thời gian thì tôi đã hiểu rằng quan trọng nhất vẫn là tình cảm của mọi người đối với nhau. Cho dù có là ai đi nữa, thì khi làm dâu mình phải giữ đạo làm con, phải biết lo cho chồng, lo cho gia đình.

Thú thật ban đầu tôi nấu ăn không được ngon lắm, nhưng sau khi lập gia đình tay nghề đầu bếp của tôi tăng đáng kể. Để làm được điều này tôi phải nhờ sự hướng dẫn tận tình của mẹ chồng. Có thể nói, tôi rất may mắn khi có một gia đình chồng luôn tâm lý và tạo mọi điều kiện cho tôi hoàn thành bổn phận dâu con của mình.

Là một cô gái miền Nam, chị phải làm những gì để hòa nhập với một gia đình miền Bắc?

Lúc mới về tôi có chút ngỡ ngàng nhưng cảm giác đó qua rất nhanh. Gia đình mới luôn xem tôi như một người con trong gia đình, tạo cảm giác thân quen cho tôi như ở nhà mình. Bất kỳ lúc nào tôi cần sự giúp đỡ, bố mẹ chồng và mọi người luôn hỗ trợ tôi một cách tận tình. Với lại khi xác định lập gia đình, tôi không có nghĩ mình là một hoa hậu hay người nổi tiếng gì hết nên cũng không có nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới. Gia đình nào cũng có nề có nếp riêng, cho dù mình có là ai đi chăng nữa khi về làm dâu thì cũng phải cố gắng hòa nhập với nề nếp đó.

Gần đây chị được nhắc đến khá nhiều, không phải với những hoạt động nghệ thuật hay gia đình, mà là từ phát biểu có ý "chê bai" về khả năng diễn xuất nghiệp dư của chị từ người bạn diễn chung rung Dũng. Chị nghĩ sao về phát biểu đó?

Phát biểu của ai đó không ảnh hưởng gì đến công việc, cũng không ảnh hưởng gì đến sự cố gắng của tôi sau này. Để đánh giá một cá nhân hay một diễn viên nào thì tôi nghĩ điều đó phải để dành cho công chúng hoặc những người có thẩm định cao về nghệ thuật và nó được đúc rút trong một quá trình sống chứ không phải chỉ cảm tính nhất thời.

Có rất nhiều báo quan tâm và hỏi đến vấn đề này, nhưng tôi chưa bao giờ trả lời cả. Hôm nay, tôi cũng xin nói luôn là tôi không quan tâm đến một ý kiến cá nhân nào về mình và tôi cũng không muốn ý kiến của bản thân mình làm ảnh hưởng đến cá nhân nào đó trong xã hội.

Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  2

Ngay từ khi mới bước vào điện ảnh Thùy Lâm đã đặt ra tiêu chí là không
tham gia những
vai diễn có cảnh thân mật quá, cảnh hôn cũng không.

Vậy với chị, tiêu chí nào để chị chọn lựa tham gia một vai diễn?

Tiêu chí đầu tiên là kịch bản. Tôi là diễn viên tay ngang, chính vì thế nên khi chọn phim tôi nghiên cứu rất kỹ về kịch bản, suy nghĩ xem nhân vật ấy có phù hợp với mình không, sau khi đóng xong vai diễn ấy có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp, công việc của mình không….

Tiêu chí thứ hai mới là bạn diễn. Không phải là bạn diễn ấy có nổi tiếng hay không mà có phù hợp hay không. Nếu có một bạn diễn ăn ý, dễ cộng tác cũng có tác động ít nhiều đến vai diễn của mình. Nhưng tiêu chí này không phải là tiêu chí quan trọng.

Thứ ba, những bộ phim tôi tham gia thường thì không phải quay quá xa, thời gian không quá dài vì điều ấy sẽ gây trở ngại cho công việc của tôi. Từ trước đến giờ, tôi chưa đóng một bộ phim nào quay ở xa, trừ Tây Sơn hào kiệt phải quay ở Bình Định một tuần và sau đó là Huế.

Có thể nói phim "Kiều nữ và đại gia" đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ biết đến chị rất nhiều, nhưng chị bảo rằng sẽ không nhận lời những vai diễn như vậy nữa, vì sao thế?

Tôi mới tham gia chỉ ba bộ phim, nhưng vai diễn tôi đặt nhiều tâm huyết nhất là Quỳnh Hoa trong Kiều nữ và đại gia. Khi ấy, tôi đang còn là một ca sĩ trẻ, nhận vai diễn này với mong muốn có thêm một chút trải nghiệm. Tuy nhiên, sau đó tôi mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo vì họ cho rằng hình ảnh của của tôi khi ấy trong phim sẽ không tốt cho giới trẻ. Lúc ấy tôi không nghĩ gì hết, vì phim và đời đâu phải là một, nhưng bây giờ, khi đã lập gia đình, tôi sẽ không chọn những vai diễn với tính chất như vậy vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng không tốt về hình ảnh cuộc sống và công việc của mình.

Có phải ông xã chị cũng không thích chị nhận những vai như thế?

Ông xã và gia đình tôi không can thiệp vào công việc nghệ thuật của tôi. Ngay từ đầu, khi bước vào điện ảnh, tôi đã đặt ra cho mình một tiêu chí là không tham gia những vai diễn có cảnh thân mật quá, cảnh hôn cũng không. Trong phim Tây Sơn hào kiệt cũng vậy, dù đóng cặp với diễn viên Lý Hùng nhưng không hề có những cảnh như vậy. Bản thân tôi hay gia đình tôi cũng không thích điều đó. Bây giờ lập gia đình rồi thì càng không xảy ra vì sẽ ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình.
Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
PrinceCharming_WB

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 27
Location : Texas - USA

Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  Empty
PostSubject: Re: Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng    Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  EmptyMon Aug 09, 2010 9:15 pm

haizzzzz...lấy chồng sớm uổng thật...sao ko tung hoành Miss World nữa đi nhở :yoyo8:

_______________________
Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng  2drvvqc
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
 
Thùy Lâm hạnh phúc chờ ngày sinh con trai đầu lòng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Queens :: Nguyễn Thùy Lâm - Miss Vietnam Universe 2008-
Jump to: