WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Ngọc Quyên - Nhiều điểm Trang Trần nói không đúng về tôi và nghề người mẫu

Go down 
AuthorMessage
Ni
Elites
Elites
avatar

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : HCM xì tì

PostSubject: Ngọc Quyên - Nhiều điểm Trang Trần nói không đúng về tôi và nghề người mẫu    Wed Aug 04, 2010 9:22 pm

Tôi thấy mỗi người có cuộc sống riêng. Tại sao phải xoáy vào việc của người khác để tạo ra bài báo có lợi cho mình? Khi đọc thông tin đó, người ta sẽ nghĩ rằng người mẫu phải đi bán thân mới khoác lên mình những bộ đồ hiệu”.

Trên sàn catwalk, Ngọc Quyên lạnh lùng với gương mặt xinh đẹp, cô nói nhiều và thích tám chuyện khi đi ăn ốc với bạn bè. Cô khá nóng tính và hay bức xúc trước những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp. Cô nàng Nam Mai của Có lẽ nào ta yêu nhau cảm thấy bất công khi những người chăm chỉ làm nghề phải vất vả tạo dựng tên tuổi, trong khi một số người mẫu chỉ dùng vài chiêu gây scandal bỗng chốc nổi tiếng. Nhưng gần đây, Ngọc Quyên lại lên tiếng phản đối những phát ngôn của người mẫu Trang Trần về mặt tối của nghề người mẫu.
Nhiều điểm trong bài báo đó không đúng nên tôi lên tiếng
Sau bài báo Người mẫu Trang Trần: Không ít người đẹp bán thân để…ăn diện tố cáo chuyện người mẫu bán thân, không ít người trong nghề đã thừa nhận có chuyện này. Tuy nhiên, Ngọc Quyên dường như là người duy nhất phản bác. Tại sao vậy?

Khi nói ra những điều đó, tôi nghĩ mình đang bảo vệ chính mình và mong nghề người mẫu sẽ tốt hơn chứ không phải lỡ lời nói dại. Tôi thấy mỗi người có cuộc sống riêng. Tại sao phải xoáy vào việc của người khác để tạo ra bài báo có lợi cho mình? Khi đọc thông tin đó, sẽ có không ít người nghĩ rằng người mẫu phải đi bán thân, làm gái mới khoác lên mình những bộ đồ hiệu. Điều này khiến xã hội suy nghĩ không đúng về nghề người mẫu và các bạn trẻ sẽ có cái nhìn sai lệch ngay khi bước chân vào nghề.
Có người nói Quyên rất dại khi nói như vậy, cũng có ‎‎ý kiến cho rằng chị “có tật giật mình” nên đã lên tiếng bào chữa?
Tôi không nghĩ mình dại hay khôn. Tôi thấy nhiều điểm trong bài báo đó không đúng nên lên tiếng, nhất là trong đó nhắc đến tên tôi và Kim Minh. Trang Trần nói: “Với thu nhập của một người mẫu, việc bạn mua được chiếc túi xách hàng hiệu giá vài ngàn USD cũng là điều không đơn giản, chứ đùng nói đến chuyện mua nhà, mua xe. Tôi, Ngọc Quyên, Kim Minh…những người mẫu có thể nói là có thâm niên làm nghề, nhưng chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ làm giàu từ cát-sê người mẫu” là không chính xác. Bản thân tôi làm việc miệt mài và cũng dành dụm mua được căn hộ chung cư, túi xách hàng hiệu.


Tôi nghĩ Trang Trần làm người mẫu, có được nhiều thứ từ nghề, tại sao quay lại nói nghề mình như vậy. Chị ấy vào Sài Gòn làm việc mới hơn 2 năm, không chỉ lo cho bản thân mà còn phụ giúp được gia đình ngoài Bắc. Mới đây còn mở tiệm kinh doanh nữa. Nếu như lời chị ấy nói, số tiền đó từ đâu ra?
Có thể Trang Trần chỉ nói đến những điều cô ấy đã tận mắt chứng kiến, còn chị thì không?
Nhưng nói như vậy những thế hệ sau sẽ bị ảnh hưởng. Mọi người sẽ nghĩ làm nghề này không đủ sống và phải làm những việc xấu mới giàu được.
Vậy chị hoàn toàn phủ nhận những mặt tiêu cực mà Trang Trần đã lên tiếng?
Tôi không khẳng định hay phủ nhận điều gì. Bản thân mình không có nhưng cũng không cần xoáy sâu vào cuộc sống của người khác để gây chú ý như vậy.
Chị không sợ dư luận cho rằng Ngọc Quyên đang bao che cho mặt xấu của nghề người mẫu?


Tôi không bao che gì cả. Tôi biết nghề này cho tôi những gì, đó là niềm tin, đam mê và hy vọng. Khi bước lên sàn catwalk, bạn làm tất cả bằng trái tim, nghị lực, đam mê… bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Không nên phê phán và quơ hết cả đám rồi trộn chung như vậy.
Năm năm trước, khi còn là lính mới chập chững bước vào thế giới người mẫu, chị có bị cám dỗ?
Tôi không biết mình có phải là người may mắn hay không. Khi mới bước chân vào nghề, tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng rồi tôi kiếm được tiền, trả hết nợ và có thể đưa gia đình về sống chung. Con đường là do mình chọn, đừng bao giờ đổ thừa vì làm nghề người mẫu nên phải làm điều này điều nọ.
Giải phẫu thẩm mỹ là sự cống hiến cho công việc
Quyên từng chia sẻ, đối với chị, sắc đẹp là một nguồn khoáng sản. Vậy chị đã và đang sử dụng nguồn khoáng sản ấy như thế nào?


Tôi nghĩ sắc đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn là những thứ ẩn chứa bên trong tâm hồn mình nữa. Đó chính là nguồn khoáng sản dồi dào nếu như ta biết sử dụng. Mình phải đầu tư, giống như một thân cây cần phân bón và chăm sóc mỗi ngày.
Khi nhận được tiền bạc, danh tiếng từ nghề, mình phải biết cống hiến bằng sự đam mê, hết mình trong công việc. Bảo vệ nghề là cách sống tốt nhất. Tôi mong những người làm nghề hãy làm cho xã hội có cái nhìn đúng đắn về nghề.
Nhiều người khen Ngọc Quyên ngày càng đẹp hơn. Lời khen đó có phải là kết quả của việc giải phẫu thẩm mỹ?
Với tôi, đã là người của công chúng thì phải đẹp. Nếu không đẹp, lôi thôi có nghĩa là mình khinh thường mọi người. Người mẫu cống hiến tất cả những gì họ có dù biết sẽ có nhiều điều ảnh hưởng hoặc phải gánh chịu sau này. Nhưng điều họ cần là sự thỏa lòng của người hâm mộ. Người mẫu cũng chịu thiệt thòi nhưng ít ai nói ra vì họ sẽ nhận được những thứ khác. Đó là sự đam mê, tiền bạc và được khán giả hâm mộ.
Có nghĩa là lần đầu tiên chị thừa nhận mình có giải phẫu thẩm mỹ?
Tôi chưa bao giờ nói mình không có. Ở Việt Nam, diễn viên chưa được đầu tư về quần áo, mặt mũi, dáng vóc… Bản thân tôi có thời gian giảm câm quá độ, cũng là để khi lên sân khấu đưa đến cho khán giả hình ảnh đẹp nhất.
Khi thực hiện phẫu thuật, chị có lường trước được hậu quả mà cơ thể phải gánh chịu sau này?


Thực ra tôi không phẫu thuật nhiều nên không quá ảnh hưởng đến cơ thể. Tôi coi đó là sự cống hiến thực sự cho công việc. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người không nên quá khắt khe với việc giải phẫu thẩm mỹ. Hơn nữa, tôi thấy việc này tốt cho bản thân tôi trước. Nó giúp tôi đẹp hơn, tự tin hơn để mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho khan giả khi bước lên sân khấu. Tôi cũng lên mạng, xem khan giả bình luận, nhận xét để biết điểm nào mình đẹp, mình xấu để thay đổi.
Trong nhiều chuyện hậu trường, người ta kể về cô người mẫu A, người mẫu B phải “đập” toàn bộ gương mặt để làm lại tất cả. Chị có nghĩ đó là sự đánh đổi quá lớn để tìm kiếm danh vọng?
Nhiều người cũng hỏi có phải tôi đã chỉnh sửa toàn bộ gương mặt hay không. Tôi nghĩ mỗi người lớn lên đều có sự thay đổi, nét mặt cũng thay đổi đôi chút vì khi công chúng biết đến Ngọc Quyên là khi tôi mới 15-16 tuổi. Bản thân tôi nghĩ rằng, mong muốn cơ thể mình hoàn hảo hơn thì không có gì là xấu cả. Quan trọng là làm sao để mình cảm thấy thế là đủ.
Giờ chị cảm thấy đủ chưa?
Giờ tôi nghĩ là đủ rồi (cười). Nếu có thay đổi gì, cũng là tự luyện tập hàng ngày thôi. Về cơ bắp thì phải tập thường xuyên, còn muốn đẹp, tôi nhịn ngủ. Nhiều khi đi ngoài đường ngủ gục nhưng không dám về nhà vì sợ ngủ ngày sẽ mập. Tôi còn kiêng ăn rất nhiều thứ. Mắt đeo len (kính áp tròng) nhiều khi mỏi nhừ nhưng tôi muốn khi ra đường mình phải hoàn hảo nhất.
Bạn thân của Quyên là Á hậu Hoàng Yến, nổi tiếng sau chị nhưng lại có sự thành công vượt bậc. Có bao giờ chị cảm thấy đó là áp lực với mình?
Tôi không nghĩ sự thành công rực rỡ của ai là hơn. Tôi thấy mừng cho Yến. Sự thành công của mỗi đứa không khiến chúng tôi ganh ghét nhau mà còn cho nhau những lời khuyên tốt nhất. Làm nghề, hai đứa sẽ gặp nhiều bất trắc nên khi cùng đi sẽ biết nên làm gì, từ chối gì và chơi với những người nào. Yến cho tôi rất nhiều lời khuyên và ngược lại.
Nhưng chỉ nghe chị nhắc đến Hoàng Yến như người bạn thân còn cô ấy hầu như không bao giờ nói về chị?
Vì Yến không thích như vậy. Mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Tình bạn là chuyện riêng tư và tôi cũng không muốn nhắc nhiều trên báo.
Trong giới, người ta ngại chia sẻ nhau chỉ một thỏi son vì sợ “mất duyên”. Nhưng chị và Hoàng Yến có thể dùng chung một món đồ?
Điều đó thật ra là do bọn tôi san sẻ với nhau thôi. Không cần thiết là có đi chung hay không, nhưng bất cứ khi nào ra đường, chúng tôi cũng muốn mình phải đẹp nhất, hoàn hảo nhất.
Cảm ơn chị đã chia sẻ.
Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Ngọc Quyên - Nhiều điểm Trang Trần nói không đúng về tôi và nghề người mẫu    Wed Aug 04, 2010 9:26 pm

có cái cảm giác ko mấy tốt đẹp về bài phỏng vấn này cho lắm...anyways...try your best and be yourself

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
 
Ngọc Quyên - Nhiều điểm Trang Trần nói không đúng về tôi và nghề người mẫu
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Stone Presentation - Spring in the city of NHA TRANG ...
» Some found Bonsai in Vietnam
» New species bonsai.
» shohin ixora
» Suiseki Nha Trang city VietNam

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: