WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Renovation Next Step - Members' Input

Go down 
AuthorMessage
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: Renovation Next Step - Members' Input   Tue May 10, 2011 9:22 pm

Như đã thông báo khoảng 1 tháng trước, WBeauties.net chính thức bước vào giai đoạn Renovation - Cải cách WB. Trong giai đoạn này 4rum sẽ có nhiều biến động về mặt giao diện.

Và tính đến thời điểm hiện tại, giao diện của 4rum đã hoàn thành giai đoạn Renovation 100%.

RENOVATED PORTION


DOMAIN
Sau một thời gian sử dụng tên miền dài Forumotion, thì đợt Renovation kỳ này, WB đã chuyển qua tên miền chính thức WBeauties.net, mặc dù đây là bước đi WB nên tập đi từ lâu nhưng vì một số hạn chế nên đến thời điểm này WBeauties.net mới chính thức được đưa vào sử dụng chính thức.

BANNERS
Toàn bộ Boxes Banners đã được thanh đổi. Banner chính thức đã giảm độ lớn và kích thước. Cùng với tất cả những Banners phụ 2 bên đã giảm lại đến mức ít nhất có thể. Một trong những lý do là nhằm làm gọn giao diện 4rum và tăng tốc độ load ảnh của 4rum. Và đây chính là lý do giao diện 4rum có "tý" thay đổi.

BOX CHAT
Thay đổi kế tiếp là Box Chat. Box Chat sử dụng Chatango chính thức "được" cất bỏ vì tính Flash của Chatango làm 4rum Lag và load khá nặng. Vì vậy tận dụng hỗ trợ có sẵn, Prince sẽ dùng Shoutbox của Forumotion và dùng Shoutbox này làm Box chat cho 4rum. Ưu điểm của Shoutbox là không load, ko làm nặng 4rum, quản lý dễ dàng khi Members sử dụng nick của 4rum để đăng nhập vào Box Chat nhằm hạn chế Spam và "phản động". Khuyết điểm là Shoutbox chỉ hiện ngay trang chủ vì vậy có thể sẽ khá bất tiện cho Members.

PORTAL
Đây là thay đổi có thể nói là lớn nhất ở đợt Renovation lần này. Thay vì đăng nhập, Members sẽ vào trực tiệp trang chủ, mọi người sẽ được chuyển sang trang Portal. Vì nội dung cập nhật 2 bên của Widget bị giảm đi, nên để Members được cập nhật với thông tin mới, Prince sẽ dùng Portal thông báo bằng những Banners thông báo những tin tức nóng trong thời gian gần. Với thay đổi này, hy vọng 4rum sẽ có thể thu hút được lượng Members nhiều khi tin tức luôn được "làm nổi bật" ngay khi vào 4rum.

FUTURE PLAN


FORUM REGULATION
Quốc có Quốc Pháp, Gia có Gia Quy còn 4Rum thì phải có....Rum Luật. Trong thời gian sắp tới, Prince cùng BQT 4rum bàn thảo một bộ luật của 4rum nhằm củng cố sự chuyên nghiệp cũng như tính nghiêm chỉnh của WBeauties.

PROFILE
Hiện tại Profile của Members khá đơn giản nhưng lại khá rối khi sắp xếp chưa thật sự hợp lý. Ở thời điểm hiện tại, Prince chưa "đụng chạm" vào Profile của cả nhà. Tuy nhiên trong thời gian 1-2 tuần tới, Profile của cả nhà sẽ có biến động, tài sản sẽ lần lượt "không cánh mà bay" và Pets có khả năng "không chân cũng biết chạy" tuy nhiên Ribbons và Coins sẽ vẫn giữ cho mức hiện tại. Nhưng đây chỉ là dự tính ban đầu, Prince sẽ thông báo cụ thể khi có kế hoạch chính thức. Nhưng tin vui cho mọi người, trong thời gian tới WBeauties Mall sẽ chính thức được đưa vào quỹ đạo hoat động nhằm có chỗ cho các đại gia tiêu tiền.

MEMBERS ACTIVITIES
Trong thời gian tới, Prince sẽ đẩy mạnh hoạt động nhằm thu hút sự theo dõi cũng như sự năng động của Members. Những hoạt động được đưa ra ở thời điểm hiện tại là những cuộc bình chọn của Tuần/Tháng/Năm dựa trên mức độ hoạt động của Members. Điển hình ở thời điểm hiện tại là Members of the Week/Month/Year, Occasionally Pix Cop, Treasure Seeking, Promotion. Và ngoài ra trong thời gian tới, Prince sẽ đẩy mạnh các hoạt động Offline cho WBeauties nhằm kêu gọi sự tham gia của Members và nhằm gắn khít tình cảm giữa Members với nhau.

NAMES CHANGE
Nhằm thay đổi diện mạo cũng như tạo nên "thương hiệu" cho cả nhà tại WBeauties, trong đợt Renovation này, Prince sẽ tạo điểu kiện cho tất cả các Members đổi tên của mình để tạo nên một dấu ấn riêng cho mình tại WBeauties, khác biệt với thế giới khác. Và từ đây đến lúc kết thúc Renovation, toàn bộ Members có nhu cầu đổi tên đều được thực thi FREE. Member nào có nhu cầu đổi tên comment ngay tại Topic này tên mới mình muốn đổi nhé.

YOUR INPUT
Ở trên là tất cả những thay đổi, đã, đang và sẽ tiến hành trong thời gian tới của WBeauties nhằm cải cách chất lượng của 4rum. Hy vọng với những thay đổi mới, Members sẽ hài lòng hơn khi đến với WBeauties và WBeauties cũng sẽ trở thành sân chơi yêu thích của cả nhà.

Bên cạnh đó, nhằm tạo tiếng nói cho Members, Topic này được lập ra ngoài thông báo về sự đổi mới, còn khuyến khích Members ĐÓNG GÓP Ý KIẾN cũng như BÀY TỎ NGUYỆN VỌNG của mình. Tất cả những mong muốn của Members cũng như những ý kiến Members dành cho WBeauties nói chung và dành cho Prince nói riêng xin được tiếp nhận ngay tại Topic này thông qua Comment trực tiếp. Ngoài ra cả nhà có thể PM vào hòm thư riêng của Prince cũng như PM vào Yahoo của Prince: sky_ocean_258.

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp đều được tiếp thu và Prince sẽ reply lại tất cả những đóng góp của mọi người.

THANKS ALL FOR READING mi7

_______________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
NH2010
New Commers
New Commers
avatar

Reputation : 0
Posts : 89
Wollars : 57583
Birthday : 1989-02-03
Join date : 2010-08-18
Age : 29
Location : TPHCM

PostSubject: Re: Renovation Next Step - Members' Input   Mon May 16, 2011 9:46 pm

tạm thời em chưa thấy gì cần thay đổi
khi nào nghĩ ra em sẽ báo cáo mi14
Back to top Go down
 
Renovation Next Step - Members' Input
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Members Corner :: Members Remarks-
Jump to: