WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 WBeauties May Promotion!

Go down 
AuthorMessage
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: WBeauties May Promotion!   Tue May 03, 2011 12:57 pm

WBeauties Promotion có thể hiểu nôm na là hoạt động "thăng chức" cho các Members có hoạt động nổi bật tại WBeauties. Một tháng sẽ có tối đa là 5 Members được "thăng chức" và cũng có thể là không ai được thăng chức nếu như trong tháng đó không ai hoạt động nổi bật.

WBeauties.net thành lập chưa được bao lâu, mặc dù chưa phải là một diễn đàn lớn hay có danh tiếng, vị trí nhất định nhưng thời gian vừa qua WBeauties.net cũng đã vượt qua mức 1000 thành viên và trở thành điểm đến và giao lưu của không ít người đẹp. Và những thành tích đó chính là nhờ một phần đóng góp rất lớn của tất cả thành viên WBeauties.net

Royal Promotion[/center]

Members đầu tiên được "nâng cấp" của tháng 5 vừa qua chính là nguyenngoc

[You must be registered and logged in to see this image.]

Với việc trở thành Members of the Week 2 tuần liên tiếp và giành chiến thức chung cuộc cuối cùng của tháng, nguyenngoc tiếp tục ghi dấu ấn của mình tại WBeauties. Hy vọng với đẳng cấp mới, nguyenngoc sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho WB.

Precious Promotion
Và Member thứ 2 cũng là member cuối cùng của tháng được "thăng chức" chính là bluesky

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bluesky đã theo chân WBeauties từ những ngày đầu thành lập nhưng thời gian gần đây chính là khoảng thời gian hoạt động năng nổ nhất của bluesky. Hy vọng trog thời gian tới bluesky sẽ tiếp tục hoạt động mạh mẽ hơn nữa với những Topic ngày càng bổ ích dành cho cộng đồng WB.

Promotion Condition:
Những Members được "thăng chức" có nghĩa là những đóng góp của các bạn luôn được ghi nhận tại WB. Tuy nhiên đã có "thăng chức" thì cũng phải có "giáng chức".

BQT WBeauties.net không yêu cầu các bạn phải hoạt động cật lực và đặt WB vào danh sách "ưu tiên" trong lịch làm việc. Việc "thăng chức" như là một lời động viên cũng như là một niềm hy vọng WB sẽ là "một phần" trong lịch làm việc của cả nhà. Đặc biệt, những thành viên ở những Group có "giá trị" cao sẽ được ưu tiên trong những hoạt động Offline giới hạn số lượng của WB trong tương lai.

Tuy nhiên những gì không được "luyện" kỹ sẽ "mòn" dần. Khi các bạn giảm phong độ, BQT buộc lòng phải "hạ" một cấp với hy vọng mọi người sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với WB. Vì vậy Prince hy vọng trong thời gian sắp tới, những bạn đã được "thăng chức" và những bạn chưa được "thăng chức" hãy tiếp tục ủng hộ WBeauties và giúp cho WB trở thành một ngôi nhà chung dành cho những ai thật sự yêu thích sắc đẹp và cũng là nơi cho mọi người thư giãn và giải tỏa những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống.

THANK YOU ALL FOR SUPPORTING US

P/S: Những members sau đây trong tháng vừa qua có những dấu ấn tương đối nhưng vẫn chưa thật sự nổi trội gồm có: thanhthuc, hoang_hon_ho, NH2010 và Chuột Rain. Hy vọng những bạn kể tên trên sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài với WBeauties và sẽ có những đóng góp tích cực để giành được đẳng cấp Precious đầu tiên của mình.

_______________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
 
WBeauties May Promotion!
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Members Corner :: Members Remarks-
Jump to: