WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 WBeauties.net - February Promotion

Go down 
AuthorMessage
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: WBeauties.net - February Promotion   Mon Feb 28, 2011 4:17 am

WBeauties Promotion có thể hiểu nôm na là hoạt động "thăng chức" cho các Members có hoạt động nổi bật tại WBeauties. Một tháng sẽ có tối đa là 5 Members được "thăng chức" và cũng có thể là không ai được thăng chức nếu như trong tháng đó không ai hoạt động nổi bật.

WBeauties.net thành lập chưa được bao lâu, mặc dù chưa phải là một diễn đàn lớn hay có danh tiếng, vị trí nhất định nhưng thời gian vừa qua WBeauties.net cũng đã vượt qua mức 1000 thành viên và trở thành điểm đến và giao lưu của không ít người đẹp. Và những thành tích đó chính là nhờ một phần đóng góp rất lớn của tất cả thành viên WBeauties.net

Extreme Promotion
Member đầu tiên được 'thăng chức' đó chính là nguyenson, với nickname nguyenson591. Và nhóm của Nguyenson hiện tại đó chính là Super Moderator. Trong thời gian từ những ngày đầu WBeauties được thành lập, Nguyensonkhông ngừng theo sát những hoạt động của WB, với những thôn tin mới được cập nhật liên tục cũng như liên tục comment phủ sóng WBeauties khá tốt, hy vọng với vị trí mới nguyenson sẽ thể hiện mình tốt hơn nữa.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Legendary Promotion

Ngoài tất cả các Moderators và 2 Admins, Member tiếp theo được chào đón vào nhóm mới Legendary Members chính là Akimoto Takumi

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trong tháng vừa qua, Akimoto hoạt động vô cùng sôi nổi và cực kỳ năng nổ ở hầu khắp các Box. Hy vọng với 'danh hiệu' mới, Akimoto tiếp tục giữ vững danh hiệu của mình.

Precious Promotion
Và 2 Members cuối cùng được 'thăng chức' chính là BabyDstupidnguyenngoc

[You must be registered and logged in to see this image.]

Mặc dù xuất hiện không dày đặc nhưng BabyDstupid cũng dành môt sự quan tâm khá đặc biệt dành cho WBeauties. Theo dõi WB đã lâu, BabyD cũng có khá nhiều đóng góp rất đáng kể. Hy vọng trong thời gian tới, BabyD tiếp tục gắn bó với WB và liên tục đóng góp giúp WB phát triển nhé.

Nguyenngoc mặc dù Mem "mới" nhưng hoạt động khá sôi nổi trong tuần cuối vừa qua, hy vọng với 'chức năng' mới, nguyenngoc tiếp tục trở thành Member gắn bó với WBeauties hơn nữa.

Promotion Condition:
Những Members được "thăng chức" có nghĩa là những đóng góp của các bạn luôn được ghi nhận tại WB. Tuy nhiên đã có "thăng chức" thì cũng phải có "giáng chức".

BQT WBeauties.net không yêu cầu các bạn phải hoạt động cật lực và đặt WB vào danh sách "ưu tiên" trong lịch làm việc. Việc "thăng chức" như là một lời động viên cũng như là một niềm hy vọng WB sẽ là "một phần" trong lịch làm việc của cả nhà. Đặc biệt, những thành viên ở những Group có "giá trị" cao sẽ được ưu tiên trong những hoạt động Offline giới hạn số lượng của WB trong tương lai.

Tuy nhiên bất cứ gì trên thế giới này cũng vậy, nếu như không được "luyện" kỹ sẽ "mòn" dần. Chức vụ cũng vậy, nếu trong thời gian các bạn giữ một chức vụ nào đó và đóng góp không còn được như trước lúc được "thăng chức", BQT buộc lòng phải "hạ" một cấp với hy vọng mọi người sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với WB. Đây là điều cả nhà đều không muốn xảy ra.

Vì vậy Prince hy vọng trong thời gian sắp tới, những bạn đã được "thăng chức" và những bạn chưa được "thăng chức" hãy tiếp tục ủng hộ WBeauties và giúp cho WB trở thành một ngôi nhà chung dành cho những ai thật sự yêu thích sắc đẹp và cũng là nơi cho mọi người thư giãn và giải tỏa những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống.

THANK YOU ALL FOR SUPPORTING US

P/S: tất cả Members được thăng chức sẽ được thưởng 2 đồng tiền vàng và 100.000 Wollars để mua sắm trong 4rum cũng như chứng tỏ đẳng cấp "đại gia" của mình. Trong thời gian tới WBeauties.net sẽ mở cửa trung tâm mua sắm dành cho Members làm chủ cũng như làm "con buôn". Và đây là cơ hội cho mọi người sử dụng "tài khoản" của mình cũng như co hôi cho ngân hàng Prince được mở cửa hoạt động...

_______________________
[You must be registered and logged in to see this image.]


Last edited by prince_charming on Mon Feb 28, 2011 12:06 pm; edited 1 time in total
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Akimoto Takumi
Legends
Legends
avatar

Reputation : 45
Posts : 2628
Wollars : 1265502
Birthday : 1994-05-10
Join date : 2010-10-08
Age : 24
Location : My Tho, Tien Giang, Vietnam

PostSubject: Re: WBeauties.net - February Promotion   Mon Feb 28, 2011 12:05 pm

Ôi, khởi đầu một tuần mới thật nhiều may mắn, vui quá!!!!!
Tks anh Prince nhìu nhìu!!!!!!

Chúc mừng a Nguyenson, a nguyenngoc và e BabyD!!!!!!!!

mi9 mi9 mi9 mi9 mi9 mi9
Back to top Go down
 
WBeauties.net - February Promotion
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» February 2011 Fleamarket & Charity Shop finds
» Deja vu Dreamer (shameless self-promotion)
» Free Press Release Sites for your Book Promotion Efforts
» Self-Promotion
» Ugly Self Promotion

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Members Corner :: Members Remarks-
Jump to: