WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Jennifer Phạm không để mình vướng vào quá khứ

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Jennifer Phạm không để mình vướng vào quá khứ   Tue Feb 01, 2011 11:20 am

Khẳng định chỉ tập trung sống cho hiện tại và tương lai chứ không phí thời gian tiếc nuối chuyện đã qua, ở Jennifer Phạm toát lên sự tự tin của một người sống tự lập, chín chắn, từng trải so với độ tuổi 25 của mình.- Sở hữu giải thưởng về sắc đẹp có gây áp lực cho chị trong cuộc sống?

- Có được giải thưởng, tôi cảm thấy vinh dự cho sắc đẹp của người Việt Nam. Còn trong công việc, tôi luôn muốn thể hiện một cái gì đó nhiều hơn là vẻ đẹp bề ngoài, như tham gia vào nhiều lĩnh vực: điện ảnh, MC,…Áp lực nếu có thì chỉ duy nhất là suy nghĩ: làm sao để thể hiện được hình ảnh đại diện cho sắc đẹp người Việt mà mình đã được trao mà thôi. Tôi sẽ phải cẩn trọng nhiều hơn trước những hành động và phát ngôn của bản thân.

- Vậy có lúc nào chị ước mình không có giải thưởng nào để cuộc sống bình yên hơn?

- Không! Vì trước khi làm bất cứ việc gì thì tôi luôn suy nghĩ nhiều rồi mới ra quyết định. Do vậy, tôi không nghĩ là mình phải nghĩ lại hoặc nhìn nhận lại những gì đã qua để mà ước gì nó như thế này, thế kia. Bởi nếu cứ như thế thì mình sẽ bị vướng vào quá khứ, trong khi mình có thể dành thời gian để làm tốt hơn ở hiện tại và tương lai. Và tôi nghĩ, nhiều khi những lựa chọn của mình cũng là do định mệnh, theo sự sắp đặt nào đó. Còn mình có nắm được và làm tốt vai trò trong sự sắp đặt đó không là phụ thuộc ở chính mình.

- Vậy chị tự thấy mình là người yếu đuối hay mạnh mẽ?

- Trong sự mạnh mẽ có cái yếu đuối và trong sự yếu đuối cũng có cái rất mạnh mẽ. (cười). Tôi không quá yếu đuối trong các cư xử trong công việc và cuộc sống. Nhưng là phụ nữ nên có đôi lúc mình cần có một bờ vai để mà chia sẻ.

- Và khi hạnh phúc không trọn vẹn, chị thường trách người kia hay nhìn nhận phần trách nhiệm của mình?

- Khi đó, tôi nghĩ là không thể trách ai được cả, nếu có thì trách bản thân mình chưa làm tốt được những gì có thể để mà thay đổi tình thế, để mà giữ được người kia. Còn nếu mình đã làm mọi thứ có thể mà không duy trì được thì mình nên có một hướng nhẹ nhàng nhất mà không gây tổn thương cho ai cả.- Đến giờ, chị đã rút ra được rằng muốn hôn nhân hạnh phúc thì mỗi bên phải như thế nào?

- Khi mình yêu một người và sống với một người thì điều quan trọng nhất là chữ Tín. Lòng tin với một người rất khó để xây dựng, nhưng chỉ một sai lầm có thể làm đổ vỡ hết. Và nếu nói phải kiếm một người đàn ông chung thủy thì trên đời này không có một người nào 100% chung thủy cả. Một người đàn ông có thể 100% chung thủy về hành động nhưng vẫn có những giây phút nào đó họ có suy nghĩ, mơ tưởng về người phụ nữ khác, tuy nhiên ở chừng mực nào đó thì vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng tôi nghĩ mình sống phải như thế nào để vẫn tôn trọng đối tác và phải có chừng mực để giữ hạnh phúc trong gia đình.

- Vậy bây giờ, hình ảnh đàn ông trong mắt chị có thay đổi không?

- Một người nhận xét về tất cả những người đàn ông thì thật là khó. (cười). Mỗi người có một tính cách riêng, và tôi không thể vì thất bại trong hôn nhân của mình mà thay đổi cách nhìn về đàn ông bởi như thế sẽ là vơ đũa cả nắm. Tôi vẫn tôn trọng những người đàn ông mình tiếp xúc hàng ngày như trước đây.

- Và chị sẽ quý trọng một người đàn ông có phẩm chất như thế nào?

-Đó là một người đàn ông chân thật, không lăng nhăng, thành công trong sự nghiệp và luôn tôn trọng người phụ nữ bên cạnh mình. Tôi vốn không phải là một người phải sống nhờ vả vào ai cả, mà là một người phụ nữ tự lập nên dù quen một người thành công hơn thì tôi vẫn làm công việc mình đang làm và những việc mình yêu thích chứ không bị lệ thuộc mà phải ép mình thay đổi.

- Chị sẽ yêu thương và muốn một người đàn ông như thế nào là chồng mình?

-Một người vừa có thể là một người yêu, vừa là một người bạn, có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống hàng ngày; là một người mà sau mỗi ngày, công việc mệt mỏi nhưng về đến nhà tôi có thể cảm thấy tâm hồn mình nó nhẹ nhàng hơn chứ không phải thêm những gì khiến mình phải suy nghĩ nhiều.

Theo Vnmedia

_______________________Back to top Go down
 
Jennifer Phạm không để mình vướng vào quá khứ
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: