WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Một số TS dc đặc cách vào bán kết và chung kết HHTGNV

Go down 
AuthorMessage
Ni
Elites
Elites
avatar

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : HCM xì tì

PostSubject: Một số TS dc đặc cách vào bán kết và chung kết HHTGNV   Wed Jul 28, 2010 1:14 pm

Hai thí sinh Việt Nam được đặc cách vào thẳng cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt là Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á khôi 1 - Hoa khôi Trang sức Việt Nam 2009 và Phan Thị Mơ, giải Nhất Duyên dáng miệt vườn.


Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991, cao 1,73 m, đến từ Tiền Giang. Hiện cô là sinh viên đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM. Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,74 m, cũng đến từ Tiền Giang. Hiện Phan Thị Mơ là sinh viên năm hai Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch TP HCM.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt đã trải qua vòng sơ khảo. Thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ được tập luyện bởi các chuyên gia đào tạo ở hai công ty người mẫu Venus và Elite để tham dự vòng bán kết. Sẽ có 18 thí sinh được chọn vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra ở Nha Trang, Khánh Hòa được tổ chức từ ngày 10 - 21/8.Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á khôi I - Hoa khôi trang sức Việt Nam


Phan Thị Mơ, giải Nhất Duyên dáng miệt vườn.

*****************
Cùng với Lê Huỳnh Thúy Ngân và Phan Thị Mơ, 2 thí sinh khác ở nước ngoài được đặc cách vào bán kết HHTG người Việt
Ban tổ chức quyết định đặc cách cho 2 thí sinh từng đoạt danh hiệu cao tại cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài nhưng vì bận học không giam gia được vòng sơ tuyển vào thẳng vòng bán kết,đó là Nguyễn Phạm Bảo Quỳnh đến từ Hungary và Lê Thị Thanh Trúc đến từ Australia.


Sau 12 ngày tiến hành sơ khảo ở Việt Nam, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chọn 54 thí sinh vào vòng bán kết diễn ra tại Hà Nội (22/7) và TP HCM (28/7). Ngoài ra, Ban tổ chức quyết định đặc cách cho 2 thí sinh từng đoạt danh hiệu cao tại cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài nhưng vì bận học không giam gia được vòng sơ tuyển vào thẳng vòng bán kết. Đó là Nguyễn Phạm Bảo Quỳnh đến từ Hungary và Lê Thị Thanh Trúc đến từ Australia.Thí sinh Nguyễn Phạm Bảo Quỳnh. Ảnh:
Tạp chí Nhịp cầu thế giới (Hungary)Nguyễn Phạm Bảo Quỳnh ở giữaBảo Quỳnh giành danh hiệu Miss Euro Việt Nam năm 2008 và Thanh Trúc đoạt giải Miss Áo dài tại cuộc thi Miss Việt-Australia 2010.

30 thí sinh được chọn ra từ vòng bán kết sắp tới, cùng với 10 người đẹp khác đã được chọn đến từ nhiều nước trên thế giới, sẽ tham gia vòng chung kết diễn ra từ ngày 10-21/8 tại Vinpearl Land (Nha Trang).
Back to top Go down
 
Một số TS dc đặc cách vào bán kết và chung kết HHTGNV
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Lưu Thị Diễm Hương - Miss Vietnam Earth 2010-
Jump to: