WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Á Hậu Thụy Vân bất ngờ lấy chồng

Go down 
AuthorMessage
Mr.IkeyWươBi
Elites
Elites
avatar

Pet : Sandshrew
Reputation : 2
Posts : 1197
Wollars : 699587
Birthday : 1994-09-30
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : Paradise =))

PostSubject: Á Hậu Thụy Vân bất ngờ lấy chồng   Sat Nov 27, 2010 5:20 am

Người đẹp tuổi dần, Á Hậu Thụy Vân đã chính thức lên xe hoa với người đàn ông mà cô đã tin tưởng và trao trọn con tim vào ngày 26/11 tại Hà Nội.

2Sao hay tin Á Hậu Thụy Vân lên xe hoa cách đây vài tuần nhưng vì lý do giữ lời hứa và tôn trọng về đám cưới ấm cúng, không ồn ào của chủ nhân, Á Hậu Thụy Vân thế nên mãi cho đến khi hôn lễ được tổ chức xong xuôi vào ngày thứ 6 ngày 26/11, 2Sao mới chuyển tải thông tin tới độc giả.


Đám cưới đã nằm trong kế hoạch của Thụy Vân từ khá lâu nhưng còn về ngày tổ chức đám cưới quả thực là bất ngờ. Thụy Vân chia sẻ rằng chính cô cũng bất ngờ về việc tổ chức hôn lễ bởi mãi đầu tháng 11 này cô mới quyết định “góp gạo thổi cơm chung” cùng anh kỹ sư xây dựng, hơn cô 8 tuổi.

Người đẹp Thụy Vân đã chia sẻ rằng cô gặp anh lần đầu cách đây đây hơn 2 năm. Khi đấy, Thụy Vân chỉ là một cô MC của bản tin tài chính, chưa đi thi Hoa Hậu Việt Nam. Anh đã làm quen với Thụy Vân một cách bất ngờ và không kém phần thú vị. Thụy Vân đang ở Đài truyền hình thực hiện bản tin, một người đàn ông gọi điện cho cô xưng là nhân viên bưu điện đến chuyển hoa. Khi gặp Thụy Vân, người đàn ông kia lúng túng. Thụy Vân đâm ra nghi ngờ và nghĩ trong đầu rằng tại sao lại có nhân viên bưu điện cao to đẹp trai thế này! Sau đó, Thụy Vân đòi xem hóa đơn nhưng “anh chàng nhân viên bưu điện” kia chối


Á Hậu Thụy Vân nghẹn ngào ngày vu quy

Được vài ngày, người đàn ông kia (chồng hiện tại của Á Hậu Thụy Vân) gọi điện và thú nhận rằng anh qua đài truyền hình thăm bạn và nhìn thấy Thụy Vân, anh xin số điện thoại và làm quen nhưng theo một cách thông minh và rất…ghi điểm bởi Thụy Vân ít khi gặp người lạ.


Ngoài Kasim Hoàng Vũ, ra còn một số anh chị em nghệ sĩ: diễn viên, người
đẹp khác đến chung vui ngày trọng đại với Thụy Vân

Thời gian đấy, chồng tương lai của Thụy Vân làm việc trong TP.HCM chính vì vậy cô không có nhiều lần tiếp xúc mặc dù cô nhận ra hai người khá hợp tính nhau. Nhưng Thụy Vân chỉ thực sự bị chinh phục trong hoàn cảnh trời Hà Nội mưa tầm tã. Anh đã bay ra Hà Nội và đứng đợi Thụy Vân trước cổng đài truyền hình, tay cầm áo mưa và đưa cho cô, hành động này khiến cho Thụy Vân xúc động và phải lòng anh từ ngày đấy.

Thụy Vân chia sẻ bí quyết giữ lửa trong của cả hai người là “niềm tin và sự trân trọng dành cho nhau mỗi ngày, những sóng gió, xa cách cũng là thứ để thử thách cho tương lai thêm bền vững”.

2SAO

_______________________
Back to top Go down
 
Á Hậu Thụy Vân bất ngờ lấy chồng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: