WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Miss Earth: Diễm Hương sẽ có mặt trong Top 4?

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Miss Earth: Diễm Hương sẽ có mặt trong Top 4?   Thu Nov 25, 2010 10:33 pm


(VnMedia) - Trong lịch sử Hoa hậu Trái đất (Miss Earth), 7/9 Người đẹp Biển (Miss Bikini) đã có mặt trong Top 4 của đêm chung kết. Như vậy, chúng ta có quyền hi vọng Diễm Hương sẽ có mặt trong Top 4 người đẹp tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2010 diễn ra vào ngày 4/12 tới đây.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Nha Trang, Việt Nam. Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai trọn vẹn một cuộc thi Hoa hậu trái đất sau 9 lần cuộc thi này được tổ chức tại Philippines, nơi sinh ra nó.

Những phần thi phụ, những hoạt động bên lề cuộc thi đã diễn ra sôi nổi vào những ngày qua. Các thông điệp vì môi trường sống đã được các sứ giả Hoa hậu trái đất gửi đến cộng đồng. Người đẹp Việt Nam, Lưu Thị Diễm Hương luôn nổi bật với vai trò đại diện nước chủ nhà.


Chiến thắng phần thi Người đẹp Biển (Miss Bikini) được xem là một bước đệm khá quan trọng giúp Diễm Hương tự tin hơn và sẵn sàng cho đêm thi chung kết sắp tới. Phần thi Miss Bikini luôn được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp. Với trang phục áo tắm các thí sinh có thể khoe những đường cong gợi cảm, sự khỏe khoắn về hình thể. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc lọt vào mắt xanh của Ban giám khảo. Vì vậy, những thí sinh chiến thắng phần thi này, cơ hội xuất hiện ở top những người đẹp nhất đêm chung kết sẽ gần hơn.


Trong lịch sử Hoa hậu trái đất, 9 lần tổ chức với 9 người đẹp đoạt danh hiệu Người đẹp Biển thì có đến 7 người đẹp chiến thắng một trong bốn danh hiệu cao quý nhất.

Hãy cùng VnMedia ngắm nhìn 9 người đẹp Biển với các danh hiệu họ có được tại Hoa hậu trái đất các năm qua:
2001 - Margarita Kravtsova (Kazakshtan) - Miss Water2002 - Diana Patricia Botero (colombia) – Top 10 người đẹp chung cuộc
2003 - Jennifer Pichard (Pháp) – Chỉ dừng lại ở danh hiệu Miss Bikini2004 - Yanina Gonzalez (Paraguay) - Miss Fire2005 - Alexandra Braun (Venezuela) - Miss Earth
2006 - Marianne Puglia (Venezuela) - Miss Fire2007 - Silvana Santaella Arellano (Venezuela) - Miss Water2008 - Abigail Elizalde (Mexico) - Miss Water2009 - Sandra Seifert (Philippines) - Miss Air
Nhìn lại các danh hiệu mà các người đẹp Biển tại Hoa hậu trái đất đoạt được trong các năm qua, 7 người đẹp Biển lọt vào Top 4, trong đó có một người giành luôn vương miệng Hoa hậu trái đất vào năm 2005. Điều này càng cho thấy rõ chỗ đứng của những người đẹp Biển tại vòng chung kết.


Mặc dù bất kỳ cuộc thi nào đều ẩn chưa sự bất ngờ của nó, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp. Thế nhưng, với những gì xảy ra trong lịch sử Miss Earth với các người đẹp đoạt danh hiệu Người đẹp Biển, chúng ta có quyền hi vọng nhan sắc Việt sẽ có mặt trong Top 4 người đẹp tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất diễn ra vào ngày 4/12 tới đây.


Thành Phạm

_______________________Back to top Go down
Akimoto Takumi
Legends
Legends
avatar

Reputation : 45
Posts : 2628
Wollars : 1265502
Birthday : 1994-05-10
Join date : 2010-10-08
Age : 24
Location : My Tho, Tien Giang, Vietnam

PostSubject: Re: Miss Earth: Diễm Hương sẽ có mặt trong Top 4?   Fri Nov 26, 2010 3:57 pm

cứ tiếp lửa hy vọng cho DH, mong rằng vinh quang đất nước sẽ rạng danh nhờ sis
Back to top Go down
 
Miss Earth: Diễm Hương sẽ có mặt trong Top 4?
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Soccer's Hell On Earth
» We are all Travellers and Residents of Spaceship Earth
» Theory: Just a Sailor Earth thought...
» Debate: Sailor Earth is... Chibiusa?!
» Silver Millennium Forum: Earth Kingdom Adventure!

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Beauties Corner :: Miss Earth-
Jump to: