WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
nguyenson591

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 27
Location : TPHCM

PostSubject: Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”   Tue Nov 23, 2010 9:41 pm

Diễm Hương chia sẻ với độc giả sau khi đạt danh hiệu Miss Bikini - giải thưởng phụ nằm trong khuân khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

...
Diễm Hương có chạnh lòng không khi có điều tiếng cho rằng chị vẫn chưa thật sự xứng đáng với danh hiệu này và được xướng danh vì là ưu thế nước chủ nhà, với dàn giám khảo người Việt?

Không phải là điều tiếng nữa mà Hương nghe thấy rồi. Hương nghĩ lúc nào cũng vậy thôi sẽ có người ủng hộ và người chưa ủng hộ mình.

Nhưng nếu nói như thế cũng hơi bất công cho Hương vì nếu mọi người nghĩ lại sẽ thấy nếu Hương được nâng đỡ vì là nước chủ nhà vậy tại sao Hương không đoạt danh hiệu áo dài.

Còn ở vòng thi áo tắm tiêu chuẩn, sự đánh giá cũng không giống các vòng thi khác nên Hương nghĩ danh hiệu mình đat được xứng đáng với sự cố gắng mà Hương đã nỗ lực trong suốt thời gian qua.
Vậy Diễm Hương nghĩ sao khi chị lên nhận phần thưởng hầu như không có bất cứ một hoa hậu nào đến chúc mừng mà họ rút gần hết vào sau cánh gà?

Khi Hương vào bên trong cánh gà đã có rất nhiều các bạn Hoa hậu đến chúc mừng Hương. Và họ nói rằng rất tiếc vì nguyên một ngày tập luyện nên ai cũng mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.


Nhiều người bạn chưa kịp chúc mừng Hương hôm sau khi gặp vẫn rất nhiệt tình gửi lời hỏi thăm. Điều đó khiến Hương không cảm thấy buồn, Hương hiểu và thông cảm với họ vì gần như ai cũng cảm thấy kiệt sức với một chuỗi các hoạt động trước đó.


Trước khi tham gia cuộc thi Diễm Hương gặp phải nhiều scandal như mặc áo quá mỏng khi đi làm từ thiện, viết sai tiếng Anh… Làm thế nào để Diễm Hương có thể vượt qua được những sự cố đó để có thể đạt được thành công bước đầu như hiện nay tại cuộc thi HH Trái đất?

Hương nghĩ ai cũng có sai lầm trong cuộc sống. Lúc đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt,Hương chưa tròn 20 tuổi nên khó tránh khỏi những sai sót nhưng Hương mong mọi người hãy cổ vũ và bỏ qua để Hương tiếp tục hoàn thiện mình.Với danh hiệu vừa đạt được, Diễm Hương có hi vọng sẽ trở thành Hoa hậu Trái đất của cuộc thi năm nay?

Thực tế Hương luôn thấy bản thân mình còn nhiều thiếu sót và chưa được giáo dục nhiều về môi trường. Những ngày qua, được cùng bạn bè tìm hiểu về môi trường và ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, Hương thấy mình đã học hỏi và ý thức được rất nhiều điều.


Cuộc thi không chỉ đề cao vẻ đẹp ngoại hình mà còn có ý nghĩa rất to lớn với tất cả mọi người. Lúc nào Hương và các bạn Hoa hậu khác cũng đều hô to và ghi nhớ khẩu hiệu: “Hãy bảo vê môi trường, hãy bảo vệ trái đất…”


Chính vì thế mà hiện giờ Hương cảm nhận được khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất để có thể trở thành đại sứ, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ trái đất luôn xanh, sạch, đẹp.


Hương nghĩ không chỉ mình Hương mà bất cứ hoa hậu nào khi tham dự cuộc thi này đều có hi vọng và mong ước giống Hương. Nhưng nếu không dành được ngôi vị cao nhất thì sau cuộc thi này ngoài công việc từ thiện, Hương cũng sẽ tham gia vào các dự án bảo vê môi trường tại Việt Nam.


_______________________Back to top Go down
__GABRIEL__
Elites
Elites
__GABRIEL__

Pet : **Bé Bèo**
Reputation : 1
Posts : 1767
Wollars : 1399901
Birthday : 1988-03-18
Join date : 2010-07-22
Age : 31
Location : Neverland

PostSubject: Re: Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”   Tue Nov 23, 2010 9:48 pm

cai tit giat gan thiet .. cai nay chac vietnam chua bi bash du nen kiem them chuyen day ne ..hahaha

_______________________
Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
PrinceCharming_WB

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 27
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”   Tue Nov 23, 2010 11:24 pm

cái tít hú hồn.... mi10

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Sponsored content
PostSubject: Re: Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”   

Back to top Go down
 
Diễm Hương: “Tôi khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất”
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Lưu Thị Diễm Hương - Miss Vietnam Earth 2010-
Jump to: