WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share
 

 Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài

Go down 
AuthorMessage
Ni
Elites
Elites
Ni

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 24
Location : HCM xì tì

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài Empty
PostSubject: Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài   Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài EmptyTue Nov 23, 2010 6:17 pm

Thành danh trong nghề người mẫu, Thanh Hằng lại nối tiếp thành công với vai trò diễn viên, và cô cũng không ngừng kéo dài danh sách hoạt động nghệ thuật khi quyết định làm ca sĩ.
- Thanh Hằng ngoài đôi chân dài thì còn có những cái gì “dài”?

- Ôi, một câu hỏi bất ngờ! Vì từ trước mọi người mới chỉ tập trung những câu chuyện dài vào đôi chân một mét mười hai của Hằng. Thực ra, Hằng còn có một trí nhớ rất… “dai ai dai huyền dài” nữa đấy. (Cười)
Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 1377

Hoa hậu Thanh Hằng và cặp chân dài "bất tận"

- Vậy, hàng ngày Hằng chăm sóc cho “cặp của quý” một mét mười hai đó như thế nào?

- Dĩ nhiên là phải nâng niu chúng rồi, của quý mà! (Cười) Hằng luôn giữ cho đôi chân cảm giác thoải mái và không bị khô bằng cách thường xuyên dùng lotion để giữ ẩm.

- Theo Hằng, tại sao một người đang có làn da đen lại tìm mọi cách để được “trắng” và ngược lại?

- Thường con người là như vậy, luôn muốn những cái mình không có, cứ nghĩ giống người ta thì mới là đẹp. Nhiều khi cái mũi mình không cao lắm nhưng nó hài hòa với khuôn mặt mình thì tổng thể sẽ là đẹp. Quan trọng là nó hợp với mình. Hồi nhỏ Hằng cũng đã từng muốn da mình trắng hơn, vì cứ bị người ta chọc là “mọi”. Cũng vì lời nói đó mà có lúc Hằng đã mất tự tin một chút. Sau khi đắn đo suy nghĩ là mình sẽ như thế nào, và rồi sự lựa chọn duy nhất của Hằng vẫn là dù hình dáng thế nào thì “mình vẫn là mình”. Không những sẽ không thay đổi mà còn tôn thêm cái mà mình đang có, nhiều khi mình lại tạo ra được điều gì đó thì sao. Các bạn cứ quan sát Hằng bây giờ xem có đúng thế không nhé.

- Nếu xét trên hai trường phái “Đẹp tự nhiên” và “Đẹp theo ý muốn” (tức là có sửa), Hằng “ngã” hẳn về bên nào?

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 2257

Hằng sẽ không “ngã” về bên nào cả. Hằng luôn tôn trọng cái đẹp tự nhiên. Nhưng đôi khi Hằng nghĩ, nếu “làm” được điểm nào để đẹp hơn một chút thì đáng lắm chứ. Mỗi người có quyền lựa chọn cho bản thân mình, không ai có quyền lấy quan điểm của mình ra mà bắt ép người khác theo được, nên ai muốn đẹp hơn thì mình nên ủng hộ thôi vì đâu có hại đến ai?

- Hầu như ai khi đóng phim cũng khẳng định quyết trở thành diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải “đá lộn sân”, vậy theo Hằng một diễn viên chuyên nghiệp là người như thế nào?

- Hằng thường không quan tâm đến chuyện người ta gọi mình là diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, mà quan trọng là mình diễn xuất như thế nào để có thể “kéo” khán giả đến rạp xem phim. Vì thế, khái niệm diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư tốt nhất hãy để cho khán giả đặt tên khi họ coi xong bộ phim mình đóng. Trong chuyện này, tự mình khẳng định không có ý nghĩa gì.

- Qua các vai diễn Hằng có tự thấy mình “lộ” ra cái điểm tài năng hoặc “xoàng xoàng” nào chăng?

- Hằng cũng chẳng biết nó “lộ” ra như thế nào nữa, nhưng điều thực tế là nó giúp mình được làm phim với những đạo diễn rất tài năng ở Việt Nam.

- Sexy thì có thể phân thành “hở sạch” và “hở dơ” – Hằng nghĩ gì về điều này trong các phim Việt Nam sản xuất nói chung và phim mình đóng nói riêng?

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 3209
Hằng là diễn viên chứ không phải đạo diễn nên đạo diễn có nhiều cách suy nghĩ mình không thể nào đoán được. Khi xem phim mình thấy nó ổn và hợp lý hay không thôi. Còn “hở dơ” thì nó thuộc vào phim cấm rồi, đâu được phép công chiếu. Trong phim Nụ hôn Thần chết, Hằng đóng một cảnh cực kỳ sexy nhưng rất mắc cười. Mọi người đã xem và tự thẩm định xem nó “sạch” hay “dơ” nhé (cười).

- Nếu người yêu của Hằng không chấp nhận cảnh “nóng” Hằng tham gia đóng trong phim, Hằng xử trí ra sao?

- Hiện giờ Hằng đang trong trạng thái “mình ên” nên không cần phải băn khoăn gì về điều này, cảnh nào mình chấp nhận là đóng thôi. Nhớ khi nào Hằng có người yêu thì hỏi lại câu này nha.

- Thanh Hằng có biểu hiện gì mà nhiều người cho rằng Hằng “chảnh”? Theo Hằng thực ra thế nào mới nên gọi là “chảnh”?

- WOW! Điều này thì nên hỏi những ai đã gọi Hằng là “chảnh” chứ? Hằng rất hay cười nói vui vẻ nhưng chẳng hiểu sao lại có nickname như thế. Chẳng lẽ người ta nhìn thấy trên trán Hằng hiện ra chữ “chảnh” chăng? Hằng cũng thường soi gương lắm mà không thấy.

Thật sự, cái chảnh của một ngôi sao cũng nên có nhưng không có nghĩa là phi lý. Ví dụ, khi từ chối chụp những show mà mình nghĩ nó không phù hợp với mình lắm, thì bị gọi là “chảnh” vì không đáp ứng được yêu cầu của người ta, thế thôi. Nói chung, từ “chảnh” rất dễ được gán cho bạn khi bạn không làm theo điều người ta muốn bạn làm.

- Trực tính rõ ràng là có ảnh hưởng không tốt đến phát triển nghề nghiệp rồi, Thanh Hằng làm gì bù lại những đặc điểm “thẳng” và “lạnh” của mình để thành công trong sự nghiệp?

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 4181

- Đó chính là hiệu quả công việc. Trong thời buổi này anh có mềm dẻo, “nóng hổi” đến đâu mà hiệu quả công việc không có thì cũng khó mà thành công bền vững được.

- Với Thanh Hằng: đẹp có bao giờ gây điều phiền toái không?

- Có chứ! Hằng luôn được hỏi “chắc có bạn trai rồi nhỉ”, nhưng thật ra lại là chưa. (Cười lớn)

- Hằng quan niệm thế nào về hạnh phúc? Càng giàu thì có càng hạnh phúc hơn?

- Với Hằng, hạnh phúc là được quan tâm, chăm sóc và đặc biệt là sự hiểu rõ lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Giàu nghèo không phải là thước đo của hạnh phúc. Nhiều người nghèo quá hay giàu quá đôi lúc cũng nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều thứ. Tốt nhất, mình thấy đủ với bản thân là hạnh phúc nhất rồi. Mà biết đủ là đủ rồi.

- Có lần trên một tờ báo, Hằng nói mình “giàu nhất trong nhà”, giàu tiền hay giàu thứ gì nữa vậy?

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 5164
Về nghĩa đen thì đúng là mình đang là người khá nhất nhà, và một nghĩa khác, dù không dám tự khẳng định, nhưng quả thật hay được gọi là “người sống tình cảm”.

- Hẳn nhiên, mình đẹp tức là mình có thêm nhiều lựa chọn, mà tâm lý thường gán người đẹp chọn đại gia. Với Hằng, đại gia ở đây là “đại” về những thứ gì? Chắc đầu tiên phải là…?

- Theo Hằng thì đó là “đại tài”, vì với một người tài năng như thế thì có thể vượt mặt cả hai chữ “đại gia” rồi.

- Về tình cảm nam nữ, Hằng tự cho mình là người dễ hay khó tiếp cận?

- Khó mà dễ và từ cái dễ do mình lại khó. Khi muốn bắt đầu một mối quan hệ Hằng luôn khắt khe với người mà mình nghĩ sẽ đặt mối quan hệ đó, xem họ là người như thế nào, có đúng như mình hy vọng hay không, có trung thực hay không... Nếu mà mình thấy “OK” thì sau đó mình rất dễ, không lo lắng hay “điều tra” gì nữa. Nhưng mình sẽ dễ dàng khó chịu nếu người ta làm một điều gì đó mà mình không thích. Nói chung càng thân lại càng dễ khó. Suy nghĩ của Hằng cũng có vẻ khó hiểu và không biết đường đâu mà mò nhỉ? (cười)

- Nghệ sĩ (người giàu) thường đi làm từ thiện, theo Hằng việc này xuất phát từ Tâm hay còn những lý do nào khác?

- Mình không thể khẳng định người khác là thế nào, nhưng Hằng nghĩ Tâm luôn luôn đi với Thiện. Chỉ những người có bản chất như vậy họ mới có suy nghĩ đến việc giúp đỡ người khác. Bạn nghĩ một người vô tâm liệu người ta có đủ kiên nhẫn để làm không? Chắc chắn là không!

- Nếu nhiều người nói Hằng “xài tiền kỹ” thì Hằng nghĩ gì về chữ “kỹ” này?
Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài 6147
Khi nghe người ta nói về mình như thế thì thấy vui chứ! Xài “kỹ” là luôn đúng lúc, đúng chỗ, đúng cái cần chi mới chi nhưng không có nghĩa là keo kiệt. Hằng không hoan nghênh người ta bảo mình “xài sang” vì biết được đồng tiền của mình được làm ra như thế nào. Mình phải quý nó thì mình mới nhận nhiều từ nó được.

- Nghe nói Hằng chuẩn bị làm giám khảo cho cuộc thi Mister Vietnam 2010, hiện tại Hằng có cảm nghĩ gì về cuộc thi này?

- Theo Hằng, Mister Vietnam 2010 là một cơ hội để các bạn nam có ngoại hình đẹp và phẩm chất tốt thể hiện mình. Từ lâu, ở Việt Nam, nam giới dường như bị “lép vế” hơn so với nữ giới, bởi các cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn gái diễn ra liên tục với nhiều tên gọi khác nhau. Trong khi đó, những cuộc thi để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông lại gần như không có. Đồng cảm với điều này, nên khi nhận được lời mời từ phía Ban tổ chức, Hằng đã vui vẻ nhận lời làm thành viên Ban giám khảo.

- Xin cảm ơn Thanh Hằng
Back to top Go down
Akimoto Takumi
Legends
Legends
Akimoto Takumi

Reputation : 45
Posts : 2628
Wollars : 1265502
Birthday : 1994-05-10
Join date : 2010-10-08
Age : 25
Location : My Tho, Tien Giang, Vietnam

Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài Empty
PostSubject: Re: Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài   Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài EmptyTue Nov 23, 2010 9:06 pm

rất thích cách trả lời của TH, bùn cười chết mất
Back to top Go down
 
Thanh Hằng - Chân dài và nhiều thứ... dài
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Queens :: Nguyễn Thùy Lâm - Miss Vietnam Universe 2008-
Jump to: