WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Á hậu Thụy Vân mong chờ ngày lên xe hoa

Go down 
AuthorMessage
Ni
Elites
Elites
avatar

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : HCM xì tì

PostSubject: Á hậu Thụy Vân mong chờ ngày lên xe hoa   Wed Oct 27, 2010 9:51 am

Người yêu hiện tại của Thụy Vân là kỹ sư xây dựng, hơn cô 8 tuổi. Á hậu Việt Nam đang mong chờ ngày “kết trái đơm hoa” của tình yêu kéo dài hơn 2 năm mà cô đặt rất nhiều niềm yêu thương và tin tưởng.

Được biết đến từ những ngày còn là sinh viên của ĐH Ngoại Thương (Hà Nội) rồi Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân là một trong số ít người đẹp mang đầy đủ nét dịu dàng, quý phái của thiếu nữ Hà Nội. Có lẽ vì thế, hơn bất cứ loại trang phục nào, áo dài truyền thống với tóc kẹp cặp ba lá hay tóc búi vẫn luôn làm Thụy Vân nổi bật trong mọi không gian và thời gian.Thụy Vân chia sẻ, những ngày tháng này là những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô vì bên cạnh một công việc thuận lợi thì cô đang có một tình yêu đẹp. Cô đang mong chờ ngày “kết trái đơm hoa” của tình yêu kéo dài hơn 2 năm mà cô đặt rất nhiều niềm yêu thương và tin tưởng.

[img][/img]

Người yêu hiện tại của Thụy Vân là kỹ sư xây dựng, hơn cô 8 tuổi. Hai người gặp nhau khi Thụy Vân đang làm biên tập viên cho mục Bản tin tài chính của Đài truyền hình Việt Nam, chưa tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Hiện bạn trai của Thụy Vân đang làm việc cho một tập đoàn lớn ở TP. Hồ Chí Minh nhưng hai người vẫn gặp nhau thường xuyên.


Nói về L‎ý Công Uẩn – Đường đến thành Thăng Long, bộ phim đầu tiên do mình vào vai chính, Thụy Vân chia sẻ, cô hơi buồn một chút vì đến phút chót thì vì nhiều nguyên nhân bộ phim đã không được khởi chiếu vào dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội như dự kiến. Tuy nhiên, hơn tất cả cô vẫn cảm thấy vui vì đã hoàn thành một cách tốt nhất vai diễn của mình. Cô cũng hy vọng bộ phim sẽ sớm hoàn tất các thủ tục để ra mắt công chúng trong thời gian không xa.

Hình ảnh Thụy Vân duyên dáng trong tà áo dàimi7 mi7 mi7 mi7
Back to top Go down
 
Á hậu Thụy Vân mong chờ ngày lên xe hoa
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» [030908] Hyori - 17 vs 1 (Haha, MC Mong, Tim, Se7en)
» [080927] Hyori - Hey Mr Big [218M/avi]
» [030626] Happy Together S1 - Metal Tray Drama (with MC Mong) [384M/vob]

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: