WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Diễm Hương dự Hoa hậu Trái Đất: Tôi không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vô căn cứ

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Diễm Hương dự Hoa hậu Trái Đất: Tôi không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vô căn cứ   Sat Oct 23, 2010 10:06 am


Diễm Hương dự Hoa hậu Trái Đất: Tôi không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vô căn cứ(TT&VH) - “Tôi vừa tròn 20 tuổi, chắc chắn còn nhiều thiếu sót… Nhưng tôi sẽ cảm thấy rất vui nếu mọi người cho tôi những góp ý thiện cảm để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn…” - Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ xung quanh những thông tin trái chiều về việc cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất (HHTĐ) 2010.
Cách đây hơn 2 tháng, khi Chính phủ quyết định cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức VCK cuộc thi HHTĐ 2010, ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi này tại VN - đã khẳng định, 90% khả năng Hoa hậu Thế giới người Việt (HHTGNV) sẽ đại diện VN tại cuộc thi HHTĐ nếu không thể tìm được người đẹp hơn. Khi đó VCK cuộc thi HHTGNV chưa bắt đầu. Ngày 19/10 vừa qua, trả lời công văn xin cấp phép cho HH Lưu Thị Diễm Hương, đại diện VN dự thi HHTĐ, Bộ VH,TT&DL đã chính thức đồng ý. Tuy vậy, khi báo chí đăng tải thông tin Diễm Hương được cử đi thi HHTĐ 2010, không ít độc giả đã tỏ ý không đồng tình với quyết định này. Thậm chí, có trang điện tử còn đem chuyện chữ ký Hoa hậu ra để bình luận về trình độ của cô... HH Diễm Hương đã dành cho TT&VH cuộc trò chuyện cởi mở.
* Diễm Hương có tự tin gánh vác “trọng trách” đại diện VN đi thi HHTĐ?
- Tôi tin khi đưa quyết định chọn tôi là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi lần này, BTC cũng như Bộ VH,TT&DL và mọi người đã có một thời gian để lựa chọn và suy nghĩ rất kỹ. Tôi sẽ có lỗi nếu thiếu tự tin, nhất là khi đã có nhiều người tin tưởng ở tôi. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức mình, để không làm mọi người thất vọng. Hơn nữa, với tôi, đây sẽ là một cơ hội rất tốt cho bản thân mình học hỏi và khẳng định. Tôi thấy vinh dự với “trọng trách” này!
* Diễm Hương đã chuẩn bị cho mình những gì để không thể “thiếu tự tin”?
- Tôi đã dành thời gian tìm hiểu nhiều những thông về cuộc thi, những hoa hậu đăng quang các năm trước. Đây là một cuộc thi mang thông điệp: “Bảo vệ môi trường”. Vì vậy, trước hết tôi đã tìm kiếm và trau dồi cho mình những kiến thức về môi trường, những vấn đề đang xảy ra và phải làm sao để bảo vệ môi trường . Ngoài ra, một “hành trang” khác của tôi là tiếp tục nâng cao và hoàn thiện hơn khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Còn về trang phục, trước mắt, hầu như trang phục tham dự cuộc thi sẽ do NTK Nguyễn Quỳnh Như hỗ trợ. Đây cũng chính là “người đồng hành” của tôi tại cuộc thi HHTGNV 2010. Vì thông điệp của HHTĐ là kêu gọi bảo vệ môi trường, hướng tới thiên nhiên nên ý tưởng trang phục cũng sẽ gần gũi với thông điệp này. HHTĐ sẽ có phần thi phụ: Trang phục truyền thống, tôi đang xin ý kiến BTC để nhờ một NTK uy tín giúp phần này. Tôi sẽ tham dự phần thi Tài năng với tiết mục múa 3 miền trong thời gian 3 phút.
* Khi Á hậu Kiều Khanh được lựa chọn tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, chị đã chia sẻ là có cảm thấy nuối tiếc. Giả sử tại HHTĐ lần này, chị lại một lần nữa phải nuối tiếc...
- Khi đăng quang ngôi HHTGNV 2010 tôi đã thật sự hạnh phúc. Sau đó, đã có không ít câu hỏi báo chí dành cho tôi: nếu được chọn đi thi quốc tế thì tôi nghĩ gì? Tôi đã suy nghĩ đến điều ấy và tôi cảm thấy vinh dự nếu tôi được chọn là đại diện VN thi sắc đẹp quốc tế. Và bây giờ, tôi đang cảm thấy cảm giác đó mạnh mẽ hơn bởi tôi không chỉ là thí sinh mà là một người VN đang mong đón chào các thí sinh khác và các du khách đến với VN. Tôi chưa nghĩ tới điều “giả sử” như chị vừa đặt ra.
* Những dư luận trái chiều thời gian qua xung quanh học lực của hoa hậu có khiến chị phiền lòng? Liệu những ồn ào đó có ảnh hưởng tới tâm lý của chị trước khi đến với cuộc thi HHTĐ?
- Khi đội trên đầu chiếc vương miện cao quý, tôi đã biết cuộc sống bây giờ của mình sẽ khác, sẽ là một người của công chúng, nhận được nhiều sự quan tâm, đôi khi hơi quá, của dư luận. Nhưng với tôi, tôi cảm thấy sẽ rất vui nếu mọi người quan tâm cho tôi những lời góp ý thiện cảm để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn... Bởi lẽ, như chị cũng biết, tôi vừa tròn 20 tuổi, chắc chắn còn nhiều thiếu sót, và tôi sẽ không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân, rất mong mọi người vẫn còn quan tâm và cho tôi những lời khuyên chân thành. Mọi dư luận đã qua cũng chỉ là hiểu nhầm, tôi không phiền lòng mà cảm thấy đó là một thử thách với tôi trong cuộc sống. Qua đó, tôi học được một bài học cho riêng mình. Tại sao tôi lại bị ảnh hưởng khi những dư luận đó là không chính xác? Và tôi càng không muốn vì những ồn ào vô căn cứ đó mà ảnh hưởng đến tâm lý của mình nhất là trước cuộc thi HHTĐ.
Hoàng Lê (thực hiện)

_______________________Back to top Go down
Vincentdoan
High-Class
High-Class
avatar

Pet : Meowth
Reputation : 4
Posts : 952
Wollars : 698743
Birthday : 1987-07-31
Join date : 2010-07-19
Age : 30
Location : Saigon

PostSubject: Re: Diễm Hương dự Hoa hậu Trái Đất: Tôi không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vô căn cứ   Sat Oct 23, 2010 2:27 pm

cố gắng nhé
Back to top Go down
 
Diễm Hương dự Hoa hậu Trái Đất: Tôi không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vô căn cứ
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Lưu Thị Diễm Hương - Miss Vietnam Earth 2010-
Jump to: