WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Thí sinh không phục Ban Giám Khảo Vietnam’s Next Top Model

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Thí sinh không phục Ban Giám Khảo Vietnam’s Next Top Model    Mon Oct 18, 2010 11:19 am

(2Sao) – Dư luận đang xôn xao về sự “cãi nhau” của Ban tổ chức và hai thành viên trong ban giám khảo là Nathan Lee và Hoàng Ngân bởi sự bất đồng quan điểm, vậy thí sinh, những người trong cuộc nghĩ gì?>> Hà Anh bị phản đối vì…. quá ngông

Khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model thì các thí sinh phải cam kết rằng trong suốt quá trình thi, không ai được tiếp xúc và phát ngôn với báo giới. Chính vì thế 2Sao tôn trọng cô và không tiết lộ danh tính.

- Dường như chị cảm thấy không hài lòng sau khi bị loại ở Top trong?

- Sau cuộc thi, tôi cảm thấy bất công quá. Tôi hơn hẳn những người đấy nhưng Ban Giám Khảo đã loại tôi. Tôi biết đi thi thắng thua là chuyện thường tình nhưng tôi thấy ấm ức quá. Ban đầu, tôi đưa đứa bạn đi thi thôi chứ tôi không chủ động thi. Đến nơi, mọi người cứ bảo chụp ảnh rồi đăng ký, được thì được không được thì thôi. Được vào vòng trong tôi cũng vui lắm nhưng niềm vui này không trọn vẹn...

- Chị hoàn toàn tự tin rằng mình là một người có khả năng nhưng đã bị loại từ rất sớm, chị có được biết nguyên nhân rõ ràng?

Khi bắt đầu tham gia vào cuộc thi tôi cảm thấy tự tin vào được Top 9 nhưng tôi đã không nghĩ mình bị loại sớm như vậy. Ban đầu, chương trình nói là tìm một người chưa bao giờ qua đào tạo, chưa có kinh nghiệm để là người chiến thắng. Nhưng tại sao chỉ qua 3 buổi chụp hình đã đánh giá tôi không có tư chất của một người mẫu chuyên nghiệp?!

Tôi đâu phải là người mẫu ảnh mà chỉ đánh giá tôi qua những bức hình trong khi nhiều người thua kém tôi lại được vớt vát ngay từ vòng đầu tiên cho đến ngày tôi bị loại thì họ vẫn là người được vớt vát. Chỉ một buổi nhận xét và loại tôi luôn.Ban giám khảo cũ: Hoàng Ngân, Nathan Lee và Thủy Tiên

- Ban giám khảo mới đã không thuyết phục được tại sao chị bị loại?

Lời nhận xét của Ban giám khảo ở hôm tôi bị loại là khá mâu thuẫn. Nói chuyện khá lăng nhăng. Cảm nhận không chỉ của riêng tôi mà còn rất nhiều thí sinh khác thấy 3 vị ban giám khảo đầu tiên có sự công bằng khi lựa chọn các thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Nhưng sau này tôi nhận ra là những người mà ban giám khảo muốn chọn thì ban tổ chức chương trình có vẻ không ưng. Dẫn đến việc thay đổi ban giám khảo. Vậy thì cần đến ban giám khảo để làm gì nữa?

- Chị và một số người cảm thấy chương trình này không công bằng?

- Đã thống nhất từ đầu là không đổi ban giám khảo vậy tại sao lại đổi khiến cho thí sinh thấy sự khác biệt từ đấy và cảm thấy sự không chuyên nghiệp.

Ban giám khảo đầu tiên rất công bằng, tôi phục họ. Họ luôn tìm sự công bằng nhất cho các thí sinh và có loại thí sinh thì cũng cho họ một lý do thuyết phục nhất. Chứ 3 Giám khảo hiện nay, mà không, có hôm đến tận 4, 5 giám khảo liền,. Hôm thì một anh bên trung tâm thể dục, hôm khác lại là một người chụp ảnh bên cạnh 3 người là anh Huy Võ, chị Hà Anh và anh Đức Hải. Chính sự thay đổi thế này khiến các thí sinh cảm thấy hoài nghi và nghĩ rằng ban tổ chức có sắp xếp không minh bạch. Vấn đề là ban giám khảo mới loại thí sinh không thuyết phục, nếu thế thà tôi bị loại ngay từ vòng đầu còn hơn, cho đỡ ấm ức.


Ban giám khảo mới: Huy Võ, Hà Anh và Đức Hải

- Hẳn có những chuyện lùm xùm như vi phạm quy chế đăng ký và tham gia chương trình như việc có cả người mẫu và hoa hậu tham dự?

- Suốt quá trình thi, tôi và các bạn cũng nhìn thấy nhiều người được ưu ái quá mức. Nhiều người bị loại thì ngơ ngác vì bị loại quá sớm. Để cuối cùng có tầm 5 người nổi trội nhất thì trong đó có đến 2 người đã có danh hiệu: 1 là người mẫu, 1 là hoa hậu. Và còn 3 người còn lại thì trong đó có 2 người không đủ chiều cao, người kia tuy không nổi trội hơn mấy nhưng vì chưa qua đào tạo, chưa có danh hiệu nên dễ hiểu ai sẽ là người chiến thắng.

- Năm sau, chị có ý định thi tiếp không?

- Nhiều bạn lại còn nuôi mộng năm sau thi tiếp nhưng tôi xin kiếu. Lần đầu tiên đã như thế này rồi, tôi chẳng thừa thời gian dự thi để rồi lại bị như vậy đâu. Tôi thấy ý nghĩa của cuộc thi bị bóp méo và không công bằng.

- Chị có muốn nói gì về chương trình này không?

- Đã là một chương trình có quy mô tương đối lớn, phát ở VTV3 thì ban tổ chức nên hiểu rằng không phải cái gì nói ra cũng có thể sửa được. Lần sau quyết định ai làm ban giám khảo thì quyết định từ đầu luôn chứ đừng thay đổi như vậy. Mất chuyên nghiệp lắm. Hơn nữa, tham gia chương trình, ban đầu tôi thấy có nhiều hoạt động bổ ích cho nghề nghiệp nhưng khi dựng băng thì cắt hết, bỗng dưng chương trình này trở thành một trò lố của những người vô duyên.


Vietnam's Next Top Model
Vietnam's Next Top Model (VNNTM) được mua bản quyền format của America's Next Top Model (thường được gọi tắt là Top Model hay ANTM) là chương trình truyền hình thực tế dành cho phụ nữ và các bạn gái trẻ. Trong chương trình này các bạn gái sẽ tranh tài với nhau để giành được cơ hội trở thành Người mẫu đỉnh cao và bước chân vào ngành công nghiệp người mẫu.

Sự nhạy cảm về hình ảnh, độ khắc nghiệt và tính thực tế đến trần trụi vốn là những yếu tố khiến chương trình này thu hút một lượng người xem khổng lồ tại mọi quốc gia mà nó có mặt.

Người sáng lập và dẫn chương trình nổi tiếng là cựu siêu mẫu Tyra Banks, cũng là giám khảo chính và nhà sản xuất cho tất cả các mùa thi từ đầu đến giờ. Mùa thi đầu tiên lên sóng chính thức vào tháng 05/2003 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của hệ thống truyền hình cáp UPN. Nhạc hiệu của chương trình cũng do chính Tyra Banks hát. Tyra cũng là đồng sản xuất chương trình với Ken Mok và Anthony Dominici.

  • Sau khi VNNTM lên sóng được 2 số, hai ban giám khảo đầu tiên là Nathan Lee và Hoàng Ngân đã chia tay chương trình cùng nhiều lùm xùm trong cuộc thi. Lý do của Nathan và Hoàng Ngân đưa ra là sự bất đồng quan điểm giữa họ và Ban tổ chức. Hoàng Ngân cho rằng đó là "yếu tố văn hóa kinh doanh" và Nathan thì chợt nhận ra sự bất nhất về quan điểm chuyên môn lẫn tập quán hành xử giữa anh và nhà sản xuất.
  • Bà Quỳnh Trang – đại diện cho NSX chương trình cho rằng việc người mẫu Nathan Lee và NTK Hoàng Ngân kêu ca trên báo là bởi họ muốn gây chuyện và cho rằng Nathan Lee đang muốn lấy đà để PR cho bản thân. Dẫn lời chị, với tư cách là đơn vị tuyển dụng, ban tổ chức có quyền đuổi việc lao động không đủ tư cách và năng lực cho vị trí đã tuyển dụng. Đặc biệt, nhà sản xuất không chấp nhận một vị giám khảo có tư cách đạo đức như Nathan Lee.
Ngay sau khi VNNTM lên sóng tập 3 với Ban Giám Khảo mới là Hà Anh, Huy Võ và Đức Hải, chương trình đã có những ý kiến trái chiều khác biệt:

Một độc giả ở địa chỉ ladyil0ve@yahoo.com cho ý kiến: "Tôi cũng đã xem tập 3 của Viêt Nam Next Top Model và không hài lòng về 3 giám khảo nhất là Hà Anh. Cùng là phái nữ, là 1 người mẫu nổi tiếng và Ban Giám Khảo của cuộc thi vậy mà Hà Anh lại luôn tỏ thái độ thế này thế kia, buông những lời lẽ dù không phải là thiếu tôn trọng nhưng mà khiến người khác cảm thấy rất nặng nề và thất vọng. Mong qua bài báo này Hà Anh sẽ suy nghĩ lại".

Một độc giả khác tên Quyết Thắng tỏ ra đồng tình về cách nói và cư xử của người mẫu Hà Anh, anh cho biết: "Hà Anh thể hiện như thế không có gì là ngông hay có những câu nói phản cảm cả. Mọi phải xem phiên bản quốc tế của cuộc thi người mẫu này ở các nước trên thế giới. Tất cả các cô người mẫu dẫn chương trình đều có ánh mắt nghiêm nghị khi đọc kết quả. Phải tìm hiểu kĩ trước khi nói điều gì. Tôi thấy Hà Anh rất phù hợp với chương trình này".

Lan Hương, độc giả ở Hà Nội lại thấy rằng cách xử sự của Hà Anh không được khéo cho lắm và cô hy vọng rằng các bạn bị loại không nên cảm thấy cay cú mà nên tìm ra nguyên nhân vì sao mình bị loại.

Độc giả có ý kiến gì về vụ lùm xùm của một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên được mua bản quyền thực hiện phát sóng tại Việt Nam như Vietnam's Next Top Model, hãy để lại comment phản hồi phía dưới hoặc trên Facebook của 2Sao, dưới note dành riêng cho chương trình này.

Anh Tuấn Anh

_______________________Back to top Go down
Ni
Elites
Elites
avatar

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : HCM xì tì

PostSubject: Re: Thí sinh không phục Ban Giám Khảo Vietnam’s Next Top Model    Mon Oct 18, 2010 11:43 am

Ngay từ câu tl thứ 1 với báo chí, thì bạn ts này đã có khá nhiều điểm bất hợp lý òi, nói dc thì dc không dc thì thôi mà lại bảo rằng mình đủ tố chất mà bị loại sớm
mi12 mi12 mi12 mi12 mi12 mi12
Nhiêu đó thôi là đủ biết không có tố chất của 1 người mẫu rồi
Mà lời lẽ nặng nề nói chi, bên Great Britan Next Top Model còn bị cắt gần như trọc cả đầu, nhưng họ vẫn cố gắng đó thôi
Nói chung thì năm đầu nên còn nhiều thiếu sót, anw chúng ta cùng chờ xem
mi1 mi1 mi1 mi1
Back to top Go down
 
Thí sinh không phục Ban Giám Khảo Vietnam’s Next Top Model
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Water to run our engines
» 3-D TARDIS Model Kit book review wanted
» Kislev Warband
» Bristol Model Engineering Show
» 2"Burrell Smokebox tube / smokebox door ring

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: