WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình

Go down 
AuthorMessage
MU Ken
High-Class
High-Class
avatar

Pet : MUKen
Reputation : 2
Posts : 848
Wollars : 210025
Birthday : 1985-07-06
Join date : 2010-07-19
Age : 32
Location : Tp HCM

PostSubject: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 12:52 am

Vượt qua 38 thí sinh khác, Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình đã đăng quang giải vàng Siêu mẫu 2010 diễn ra vào tối qua (16/10) tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM).

Ngọc Thạch - thí sinh vừa đạt giải Vàng Siêu mẫu 2010
Sau gần 1 tháng diễn ravới các vòng thi phụ: thi trình diễn áo dài, áo tắm, trình diễn trước ống kính tại Hồ Tràm Beach và các hoạt động giao lưu, đồng hành làm từ thiện, đêm qua, 40 thí sinh của cuộc thi Siêu mẫu 2010 đã có buổi thi trình diễn trước đông đảo khán giả tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM).
Tại vòng thi này, các thí sinh đã trải qua các vòng thi trang phục áo tắm, trang phục áo dài, dạ hội và trình diễn trước ống kính. Sau đó, là công bố các giải phụ, thí sinh Top 10 và Top 6 bước vào phần thi giao lưu ứng xử, trả lời câu hỏi từ phía 2 MC đại diện ban tổ chức đưa ra.
Với kinh nghiệm thời gian dài đi diễn và gắn bó với nghề người mẫu, thí sinh Phạm Thị Ngọc Thạch đã trả lời tương đối trôi chảy khi được ban tổ chức hỏi "nên xem người mẫu như là một nghề nghiệp thực sự hay chỉ là một cuộc chơi".
Ngọc Thạch chia sẻ cô rất yêu thích mỗi khi được khoác lên mình các trang phục đẹp và cho biết: "Nghề người mẫu đòi hỏi cao kỹ năng trình diễn, vóc dáng và nhan sắc. Hơn thế nữa, người mẫu phải lao động chăm chỉ, có nhân cách để khán giả tôn trọng mình". Cô còn khẳng định: "Người mẫu đang là một nghề đang phát triển tại Việt Nam".

Ngọc Tình
Không nhận được quá nhiều kỳ vọng cũng như phỏng đoán trước đó của giới truyền thông, thế nhưng, bằng câu trả lời khá thuyết phục "Khi trên sàn diễn, Tình muốn nhà thiết kế chọn mình còn trong cuộc sống sinh hoạt thì Tình muốn mình là người chọn nhà thiết kế. Tuy nhiên, dù ai chọn ai đi nữa thì Tình nghĩ cũng cần có sự đồng quan điểm, thống nhất và phải hiểu nhau", thí sinh Trương Ngọc Tình đã ẵm cúp Vàng Siêu mẫu 2010 dành cho nam.
Với câu trả lời tương đối thẳng thắn "Ngọc cho rằng nghề người mẫu đang hình thành và phát triển, bạn trẻ có thể thành công nếu có một ngoại hình tốt, một niềm đam mê và nỗ lực nhất định. Theo Ngọc, tuổi thọ của nghề người mẫu không dài nên việc một người mẫu nào đó tìm đến định ảnh cũng là sự hỗ trợ" khi được hỏi "Có rất nhiều bạn trẻ đang cùng lúc lấn sân rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Liệu họ có thành công và nổi tiếng được không nếu chỉ là siêu mẫu", Á vương Seahorse Model 2009 - người được đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng nhất đã giành được giải Bạc Siêu mẫu 2010.
Cùng ẵm Giải Bạc với Gia Ngọc là Phạm Thị Thùy Linh - người đẹp từng va phải sự cố truất giải thưởng Hoa hậu áo dài tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 vì nghi án giải phẫu thẩm mỹ.

Hoàng Gia Ngọc
Giải Đồng Siêu mẫu 2010 được ban tổ chức trao cho thí sinh Lê Nguyên Khôi và Phạm Anh Thư. Các giải thưởng: Giải Siêu mẫu có hình thể đẹp thuộc về thí sinh Trương Nam Thành và Nguyễn Thị Điệp; Siêu mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất thuộc về Lý Quốc Tường và Nguyễn Đỗ Bắc Linh; Siêu mẫu ăn ảnh thuộc về Nguyễn Văn Kiên và Vương Thu Phương; Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất thuộc về Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình.
Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Siêu mẫu 2010 còn trao các giải phụ:
- Giải thí sinh có bộ ảnh đẹp: Chiêu Sa, Hoàng Việt, Quốc Tường, Khánh Phương, Thùy Linh, Nguyễn Thị Hà, Ngọc Tình
- Giải thí sinh trình diễn trước ống kính: Quốc Tường, Thủy Hằng, Ngọc Thạch và Ngọc Tình
- Giải thí sinh trình diễn Áo dài đẹp nhất: Anh Thư, Vương Thu Phương và Hoàng Gia Ngọc
- Giải thí sinh trình diễn trang phục đi biển đẹp nhất: Phạm Thị Thùy Linh, Bắc Linh, Nguyễn Văn Kiên và Trương Nam Thành
- Giải thí sinh tài năng: Nguyễn Thị Điệp, Bá Đạt, Tuấn Kha, Ngọc Thiết, Chiêu Sa, Khánh Phương
- Giải thí sinh thân thiện: Thủy Hằng
- Top 6 thí sinh (nam, nữ riêng biệt) bước vào thi ứng xử bao gồm: Lý Quốc Tường, Vương Thu Phương, Khôi Nguyên, Ngọc Thạch, Trương Nam Thành, Anh Thư, Nguyễn Văn Kiên, Nguyễn Đỗ Bắc Linh, Trương Ngọc Tình, Nguyễn Thị Điệp, Hoàng Gia Ngọc và Phạm Thị Thùy Linh.
(Tiếp tục cập nhận hình ảnh)
Trương Quốc Phong

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Vincentdoan
High-Class
High-Class
avatar

Pet : Meowth
Reputation : 4
Posts : 952
Wollars : 698743
Birthday : 1987-07-31
Join date : 2010-07-19
Age : 30
Location : Saigon

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 3:24 am

thằng ngọc tình xấu khinh khủng
Back to top Go down
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 8:05 am

ấy Bắc Linh cũng ko đc Top 3 lun àh...Ngọc Tình đăng wang đúng là bất ngờ thật mi8 mi8 mi8 mi8 mi8 mi8

Anyways Congratz to You, 2 more potential "beauty sources" of Vietnam
mi7 mi7 mi7

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
__GABRIEL__
Elites
Elites
avatar

Pet : **Bé Bèo**
Reputation : 1
Posts : 1767
Wollars : 1399901
Birthday : 1988-03-18
Join date : 2010-07-22
Age : 30
Location : Neverland

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 9:01 am

congratulations ^^

_______________________
Back to top Go down
BabyDstupid
High-Class
High-Class
avatar

Reputation : 0
Posts : 575
Wollars : 299198
Birthday : 1995-08-19
Join date : 2010-07-19
Age : 22
Location : Việt Nam

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 9:34 am

Body NTrình đẹp ... thik thế =))))))))))))))))))))))))

_______________________

Back to top Go down
Ni
Elites
Elites
avatar

Pet : Jynx
Reputation : 31
Posts : 1438
Wollars : 843690
Birthday : 1995-04-17
Join date : 2010-07-19
Age : 23
Location : HCM xì tì

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 10:36 am

mi7 mi7 mi7 mi7
Chúc mừng 2 người nhe, tiếc cho Nam Thành và Bắc Linh khi bị out
bao3 bao3 bao3 bao3
Back to top Go down
MU Ken
High-Class
High-Class
avatar

Pet : MUKen
Reputation : 2
Posts : 848
Wollars : 210025
Birthday : 1985-07-06
Join date : 2010-07-19
Age : 32
Location : Tp HCM

PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   Sun Oct 17, 2010 10:49 am

Nổi bật giữa 40 thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu 2010 diễn ra tối 16/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM, chân dài Phạm Thị Ngọc Thạch và chàng trai 22 tuổi Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Giải Bạc thuộc về hai người mẫu Hoàng Gia Ngọc và Phạm Thùy Linh.

Thành tích của Ngọc Thạch không phải là điều bất ngờ với khán giả. Bởi từ khi người đẹp 19 tuổi đăng ký dự thi, nhiều người đã dự đoán cô sẽ là chủ nhân của giải Vàng Siêu mẫu năm nay. Ngoài hình thể đẹp và kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp, trong các vòng thi chính và phụ, Ngọc Thạch đều chứng tỏ sự chuẩn bị chu đáo cho phần biểu diễn của mình, nhất là về trang phục. Những bộ đầm dạ hội cầu kỳ và nổi bật khiến người đẹp luôn bật sáng giữa các thí sinh nữ. Sự đầu tư này đã mang lại kết quả xứng đáng cho người đẹp trong đêm chung kết xếp hạng.

Ngọc Thạch và Ngọc Tình đoạt cúp Vàng Siêu mẫu 2010.
Tuy vậy, với nhiều khán giả, giải Vàng Trương Ngọc Tình lại là một bất ngờ lớn. Bởi chàng sinh viên trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt người mẫu chuyên nghiệp để đăng quang ngôi vị cao nhất. Từ đầu cuộc thi, Ngọc Tình cũng là một trong các thí sinh chịu khó đầu tư chăm chút cho các phần thể hiện của mình. Ngoài giải Vàng và giải Siêu mẫu được yêu thích nhất, Ngọc Tình còn đoạt thêm hai giải phụ là Thí sinh có bộ ảnh đẹpThí sinh trình diễn trước ống kính ấn tượng nhất.
Trước đêm chung kết xếp hạng Siêu mẫu 2010 nhiều người cũng dự đoán chân dài Phạm Thùy Linh sẽ đoạt thành tích cao và là ứng cử viên sáng giá của cúp Vàng Siêu mẫu năm nay. Trong tất cả các phần trình diễn, Thùy Linh có sự đầu tư chuẩn bị khá kỹ và gây được ấn tượng tốt với ban giám khảo. Tuy nhiên, trong đêm thi quyết định người đẹp mất điểm ngay trong phần trả lời câu hỏi ứng xử dành cho các thí sinh lọt vào top 6.
Với câu hỏi: "Một người có thể đạt được thành công và sự nổi tiếng nhờ làm người mẫu hay phải tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như đóng phim, ca hát?", Thùy Linh trả lời lòng vòng, gần như lạc hẳn ra khỏi chủ đề được hỏi. Cô diễn giải khá nhiều và lưu loát về hiện tại cũng như tương lai của làng thời trang Việt Nam, thế giới và sự tài ba của các nhà thiết kế nhưng lại quên mất phải trả lời câu hỏi chính được đề cập. Tổng kết lại phần trả lời của mình, người đẹp có một kết luận khiến khán giả không khỏi bật cười "Em nghĩ nghề người mẫu là lĩnh vực màu mỡ mà tất cả chúng ta đều có thể khai thác, thậm chí khai thác đến cạn kiệt...".

Cúp Bạc thuộc về Hoàng Gia Ngọc và Phạm Thùy Linh.
Không riêng gì Thùy Linh, nhiều thí sinh khác cũng gặp khó khăn khi tham dự phần thi ứng xử, dù các câu hỏi được đưa ra chỉ xoay quanh chủ đề về nghề người mẫu. Giải Vàng Ngọc Thạch khi nhận được câu hỏi "Theo bạn, làm người mẫu là một nghề hay là một cuộc chơi?" cũng không thể trả lời mạch lạc, rõ ý. Người đẹp kể về những ngày đầu mới vào nghề, niềm yêu thích được mặc trang phục đẹp và các đặc thù của nghề người mẫu. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng sực nhớ ra câu hỏi của mình và kịp thời khẳng định: "Người mẫu là một nghề".
Hai thí sinh có câu trả lời ứng xử hay là giải Bạc Hoàng Gia Ngọc và giải Đồng Phạm Anh Thư. Nhận được cùng một câu hỏi với Phạm Thùy Linh, Gia Ngọc tạo được thiện cảm với khán giả bằng những chia sẻ ngắn gọn và chân thành: "Em cho rằng ở Việt Nam nghề người mẫu đang hình thành và phát triển. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể thành công nếu có ngoại hình tốt và thực sự niềm đam mê. Tuổi thọ của nghề người mẫu không dài nên hầu hết các người mẫu tìm đến những lĩnh vực nghệ thuật khác như đóng phim, ca hát như một sự hỗ trợ thêm. Bởi người mẫu, diễn viên, ca sĩ đều có điểm chung là thể hiện khả năng diễn xuất trên sân khấu...".

6 người mẫu đoạt thành tích cao nhất trong cuộc thi Siêu mẫu 2010.
Giải Đồng Phạm Anh Thư nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả khi trả lời lưu loát câu hỏi "Bạn thường chọn trang phục theo ý mình hay người khác?". Sau khi dẫn ra câu nói "Cái nhìn của kẻ khác đánh cắp cuộc đời ta", người đẹp cho biết: "Em sẽ mặc những bộ trang phục khiến mình tự tin nhưng cũng cân nhắc sự đánh giá của người khác. Bởi vẻ đẹp hoàn hảo là vẻ đẹp tìm được sự cân bằng, hài hòa".
Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2010 được đầu tư dàn dựng công phu và đẹp mắt. Sân khấu thiết kế sáng tạo với ba màn hình led lớn, các hiệu ứng ánh sáng, pháo hoa, các dải lụa trang trí... Các pha trình diễn múa mở màn và những tiết mục biểu diễn của ca sĩ xen kẽ trong chương trình đều mang tính nghệ thuật cao, kết hợp nhuần nhuyễn hai yếu tố hiện đại và truyền thống, tạo cho đêm chung kết thêm phần hoành tráng và ý nghĩa.

Các giải thưởng trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2010:
Giải thưởng chính:
- Giải Vàng: Phạm Thị Ngọc Thạch, Trương Ngọc Tình.
- Giải Bạc: Phạm Thị Thùy Linh, Hoàng Gia Ngọc
- Giải Đồng: Phạm Anh Thư, Lê Khôi Nguyên.
- Siêu mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất: Nguyễn Đỗ Bắc Linh, Lý Quốc Tường
- Siêu mẫu Ăn ảnh: Vương Thu Phương, Phạm Văn Kiên.
- Siêu mẫu được yêu thích nhất: Phạm Thị Ngọc Thạch, Trương Ngọc Tình.
- Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Thị Điệp, Trương Nam Thành.

Giải thưởng phụ:
- Thí sinh có bộ ảnh đẹp: Võ Thị Chiêu Sa, Thái Vũ Hoàng Việt, Lý Quốc Tường, Phan Dư Khánh Phương, Phạm Thùy Linh, Nguyễn Thị Hà, Trương Ngọc Tình.
- Thí sinh trình diễn trước ống kính đẹp nhất: Lý Quốc Tường, Phạm Hà Thủy Hằng, Phạm Thị Ngọc Thạch và Trương Ngọc Tình.
- Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất: Phạm Anh Thư, Vương Thu Phương và Hoàng Gia Ngọc.
- Thí sinh trình diễn trang phục đi biển đẹp nhất: Phạm Thị Thùy Linh, Nguyễn Đỗ Bắc Linh, Nguyễn Văn Kiên và Trương Nam Thành.
- Thí sinh tài năng: Nguyễn Thị Điệp, Đỗ Bá Đạt, Đặng Tuấn Kha, Nguyễn Ngọc Thiết, Võ Thị Chiêu Sa, Phan Dư Khánh Phương.
- Thí sinh thân thiện: Phạm Hà Thủy Hằng.
Hương Giang
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
Sponsored content
PostSubject: Re: Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình   

Back to top Go down
 
Siêu Mẫu 2010-Chiến thắng đầy bất ngờ của chàng trai Ngọc Tình
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: