WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Vũ Hoàng Điệp hứng khởi đóng phim kinh phí 38 tỉ đồng

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Vũ Hoàng Điệp hứng khởi đóng phim kinh phí 38 tỉ đồng    Mon Sep 27, 2010 11:31 pm

(2Sao) - "Người đẹp vệ sĩ" Hoàng Điệp đang rất háo hức cho dự án phim truyền hình sắp tới của cô được đầu tư kinh phí khủng lên tới 38 tỉ đồng- Dạo này không còn thấy chị ồn ào trên các phương tiện thông tin đại chúng như trước nữa, chị đi đâu thế?

- Mấy tháng gần đây tôi đang rất bận rộn, tôi chuẩn bị tham dự vào kỳ thi quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời của tôi, tôi xin bí mật về kỳ thi này nhé.- Có phải là chị chán bị soi mói và chán cả sự nổi tiếng?

- Tôi rất sợ bị người khác soi mói nhưng đã là người của công chúng thì dần dần tôi cũng quen và thấy bình thường hơn. Trước đây, sau nhiều việc ồn ào, lúc nào cũng cũng muốn chốn chạy, nhưng nếu như vậy thì tôi chỉ là một con người nhút nhát. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để khán giả và bạn bè hiểu tôi nhều hơn. Đôi khi trong cuộc đời, người bạn thân nhất của mình còn không hiểu được huống chi là muốn tất cả mọi người thấu hiểu, điều đó quả là rất khó khăn.

- Từ khi nổi tiếng, những phiền phức lớn nhất mà chị đã gặp phải là gì?

- Thật ra nổi tiếng chẳng có gì là phiền phức vì tôi làm việc chuyên cần, chăm chỉ cũng chỉ vì muốn mọi người công nhận thực lực của mình, Được mọi người biết đến thực sự là tôi đã thành công rồi. Nhưng tôi chưa thực sự hài lòng vì tôi vẫn còn những thiếu sót. Đôi khi, tôi lên mạng và đọc một vài bài viết thấy không đúng về mình tôi cũng buồn chứ nhưng riết rồi thành quen vì làm người của công chúng không dễ chút nào. Sau khi nổi tiếng, tôi được nhiều hơn là mất.

- Cuộc sống của một cô gái đẹp như chị có nhiều cám dỗ không?

- Cuộc sống của một cô gái đẹp tất nhiên là có rất nhiều cám dỗ, từ ngày đăng quang, cám dỗ đến với tôi rất nhiều nhưng chưa ai cám dỗ được tôi nếu tôi không muốn.


- Được biết, sắp tới chị sẽ vào vai một nữ vệ sĩ trong một phim truyền hình bom tấn được đầu tư tận 38 tỉ?

- Tháng sau, rất có thể tôi sẽ tham gia bộ phim truyền hình được đầu tư với số vốn lên đến tận 38 tỉ đồng. Hiện tại, tôi vẫn đang cân nhắc.

- Cơ duyên nào đưa chị đến với điện ảnh?

- Tôi là người thích thử thách và muốn khám phá bản thân, chính vì vậy mà tôi muốn thể hiện khả năng diễn xuất khác nhau như vui – buồn, hiền – ác, giàu – nghèo….Gần đây, tôi đã nhận ra rằng mình thực sự mê diễn xuất sau khi là người mẫu quay clip cho ca sĩ Nhật Tinh Anh, tôi thấy mình rất thích đứng trước máy quay và nhận lời casting cho phim sau này. Tôi đã nhận được khá nhiều lời khen về diễn xuất, với các tâm trạng và cung bậc cảm xúc khác nhau trên gương mặt và tôi đã được “chấm” vào phim mới.

- Chị đã chuẩn bị những gì cho vai diễn này? Kế hoạch tương lai của chị là gì?

- Khi đóng phim, quan trọng là mình phải sống thật với nhân vật của mình thì nhân vật trong phim mới đạt đếm đỉnh đểm và đời, cho nên tôi phải học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ sách vở và các anh chị đi trước.

Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình rồi, trong phim tôi sẽ phải đánh võ rất nhiều trong khi hiện tại tôi chưa biết một miếng võ nào. Mọi người hẳn sẽ rất bất ngờ về hình ảnh của tôi trên phim, vô cùng ấn tượng và khác lạ đấy. Tôi có khá nhiều kế hoạch nhưng còn phải từ từ vì nói trước bước không qua và thực hiện được đến đâu thì tôi sẽ tiết lộ đến đấy.

- Còn công việc như làm ở một vài tờ báo của chị đến đâu rồi?

- Tôi khá thích làm báo, nghề báo là một nghề rất hay với nhiều thử thách và thú vị. Trước tôi có được mời đứng tên làm nội dung cho một vài tờ báo thời trang nhưng vì quá bận nên tôi vẫn chưa thu xếp được thời giant ham gia. Tôi còn thích viết cả kịch bản phim, sáng tác nhạc, làm đạo diễn... Nói ra nhiều thì mắc cỡ nhưng vì tuổi đời chưa được bao nhiêu nên nếu có cơ hội tôi sẽ thử qua xem mình có thích hợp hay không, nếu không thì ít ra mình cũng được thoả lòng mong ước với đam mê của mình.

- Một ngày bình thường của chị bắt đầu và diễn ra thế nào?

- Mỗi ngày đều khác nhau nhưng thông thường thì tôi ngủ dậy rất muộn vào lúc 10h sáng, lượn lờ báo mạng đọc tin rồi ăn sáng, tầm 12h trưa thì tôi bắt đầu làm việc cho đến khoảng 12h thì tôi bắt đầu làm việc cho đến 12h đêm. Có hôm tôi coi phim để học diễn xuất đến 2h sáng mới ngủ.

- Người đẹp Vũ Hoàng Điệp thì có tật xấu nào không?

- Đã là con người ai cũng có tật xấu và tôi cũng vậy, tôi có tật xấu là thích ngủ nướng, hay thích tụ tập bạn bè đi ăn ốc rồi còn rất nhiều tật xấu khác của phụ nữ nói chung nữa. (cười)

Tuấn Anh

_______________________Back to top Go down
 
Vũ Hoàng Điệp hứng khởi đóng phim kinh phí 38 tỉ đồng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: