WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Kiều Khanh sẽ dẫn đầu nhóm Hoa hậu Châu Á!

Go down 
AuthorMessage
MU Ken
High-Class
High-Class
avatar

Pet : MUKen
Reputation : 2
Posts : 848
Wollars : 210025
Birthday : 1985-07-06
Join date : 2010-07-19
Age : 33
Location : Tp HCM

PostSubject: Kiều Khanh sẽ dẫn đầu nhóm Hoa hậu Châu Á!   Fri Sep 24, 2010 3:06 pm

“Lựa chọn Kiều Khanh đi thi, chúng tôi rất tin tưởng vào khả năng và sắc đẹp của cô ấy. Chúng tôi mong Kiều Khanh dẫn đầu nhóm hoa hậu châu Á”. Người đẹp Thúy Hạnh, đại diện Elite, đơn vị đưa Á hậu "đem chuông đi đánh xứ người" chia sẻ.

Trong cuộc làm việc với siêu mẫu Thúy Hạnh, chúng tôi cũng đã đặt ra một số câu hỏi như: lựa chọn người đẹp của HHTGNV có phải là sự ưu ái của phía Elite với cuộc thi này so với HHVN hay không? Tuy nhiên, Thúy Hạnh cho biết, việc lựa chọn người đẹp thực sự là điều quan trọng, mang ý nghĩa cho nên Kiều Khanh với những lợi thế của mình là lựa chọn xứng đáng và thỏa mãn được những tiêu chí cuộc thi. Vì vậy những câu hỏi trên không được Thúy Hạnh trả lời.

Hoa hậu Diễm Hương cũng đã cho biết, cô nhận được lời mời của Elite tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, cô đã từ chối vì do thời gian quá ngắn, sợ không chuẩn bị được chu đáo.Người đẹp Kiều Khanh (trái) và siêu mẫu Thúy Hạnh.

Với hơn 1 tháng chuẩn bị cho cuộc thi HHTG, nhiều người đã tưởng rằng Việt Nam lại lỡ hẹn với cuộc thi nhan sắc danh tiếng hàng đầu thế giới, chị có cho rằng, thời gian như vậy là hơi gấp gáp?

Năm nay, hai cuộc thi nhan sắc lớn của nước ta đều tổ chức cuối tháng 8, cho nên việc chọn lựa được nhan sắc để tham gia cuộc thi HHTG cũng không có nhiều thời gian. Thêm vào đó, việc lựa chọn và chuẩn bị đưa thí sinh đi thi còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều nước có thí sinh tham dự cuộc thi này cũng tổ chức cuộc thi hoa hậu để tuyển lựa nhan sắc vào tháng 9, thậm chí cuối tháng 9, nước chủ nhà Trung Quốc cũng thi vào giữa tháng 9. Như vậy, có thể thấy, nếu so với các nước thì thời gian chuẩn bị của chúng ta cũng không quá ngắn hay gấp gáp.

Vậy, những gương mặt nào đã được Elite nhắm đến cho cuộc thi này?

Tất cả những thí sinh đọat giải cao (Hoa hậu và Á hậu) trong 2 Cuộc thi lớn là HHVN 2010 và HHTGNV 2010 đều được chúng tôi nhắm đến và cân nhắc lựa chọn. Việc lựa chọn này rất quan trọng vì gương mặt được lựa chọn phải mang sứ mệnh đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế nên với trách nhiệm của mình, chúng tôi không thể xem nhẹ chuyện này."Hình thể của Kiều Khanh rất đẹp"

Lý do khiến Elite quyết định chọn Kiều Khanh để "gửi vàng" là gì?

Kiều Khanh có vẻ đẹp trong sáng đôn hậu, phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới. Đồng thời, cô ấy có khả năng ngoại ngữ cũng như giao tiếp tốt. Một điều rất quan trọng là hình thể của Kiều Khanh cũng rất đẹp.

Nhiều người băn khoăn tại sao không chọn Lưu Thị Diễm Hương tham gia cuộc thi này. Cô ấy từ chối tham gia cuộc thi chăng?

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi lựa chọn Kiều Khanh theo những tiêu chí và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tin rằng, khi biết tin này, Diễm Hương cũng như các người đẹp khác sẽ rất vui và cổ vũ cho Kiều Khanh.

Hiện tại, có một số người đẹp cho biết, họ đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, họ lại không được phía đơn vị giữ bản quyền nhắc đến. Họ muốn được nổi bật lên chăng, hay họ ảo tưởng. Chị có suy nghĩ gì về việc này không?

Các thí sinh tham dự cuộc thi quốc tế phải đặt cho mình mục đích là hoàn thiện bản thân, cọ xát và học tập kinh nghiệm quốc tế, thể hiện được cả vẻ đẹp tâm hồn. Đây là việc quan trọng nhất. Nếu thí sinh làm tốt thì sự thành công sẽ đến. Ngược lại, nếu mục đích chỉ để đánh bóng tên tuổi, lên cát - xê thì hoàn toàn sai lầm. Có rất nhiều thí sinh tham gia các cuộc thi rồi tỏa sáng như Bình Minh (Manhunt), Ngọc Oanh (Miss Tourism International), Tiến Đoàn (Mister International), Nguyễn Thi Huyền, Mai Phương Thúy, Hương Giang (Miss World), Chung Thục Quyên (Miss Tourism Queen)… nhưng cũng có nhiều thí sinh đi thi rồi đi vào quên lãng, không để lại ấn tượng gì hết. Vì vậy khi tiếp cận các thí sinh, chúng tôi luôn cân nhắc các yếu tố trên.

Thời gian gần đây có những trường hợp một số người đẹp, thậm chí người mẫu nam thông báo mình được mời đi thi, sau đó lại tự thông báo mình từ chối? Chúng tôi không hiểu và không quan tâm lắm đến điều này. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi sự thông báo được chính chúng tôi gửi đến báo chí."Chúng tôi mong Kiều Khanh dẫn đầu nhóm hoa hậu châu Á"

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Nguyễn Ngọc Kiều Khanh để tham gia cuộc thi HHTG đã tiến hành đến đâu rồi thưa chị?

Kiều Khanh vừa trải qua cuộc thi HHTGNV nên những kỹ năng mềm và tập luyện gần như vẫn giữ nguyên, chúng tôi tập huấn kỹ thêm về tiêu chí của cuộc thi Miss World và các hoạt động của cuộc thi. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm trong giao tiếp cũng như kinh nghiệm làm nổi bật bản thân trong một rừng nhan sắc với cô ấy. Về phần trang phục năm nay, có rất nhiều các NTK hỗ trợ nên Khanh hoàn toàn yên tâm với vấn đề này. Với những NTK nhiều kinh nghiệm như Hoàng Hải, Elizabeth Rosko, Michelle Ngô, Võ Việt Chung sẽ giúp Khanh tỏa sáng.

Với kinh nghiệm của chị, hẳn là chị tin vào sức bật của Kiều Khanh trong cuộc thi này?

Đã lựa chọn Kiều Khanh đi thi thì đương nhiên là chúng tôi rất tin tưởng và hy vọng vào khả năng cũng như sắc đẹp của em. Việc còn lại là của Kiều Khanh và quyết định thì thuộc về Ban Giám khảo.

Mục tiêu đặt ra với Kiều Khanh trong cuộc thi lần này là gì?

Chúng tôi mong Kiều Khanh dẫn đầu nhóm hoa hậu châu Á.

Xin cảm ơn chị!


Theo Vtc

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: Re: Kiều Khanh sẽ dẫn đầu nhóm Hoa hậu Châu Á!   Sat Sep 25, 2010 12:48 am

rất hy vọng là như thế...Kiều Khanh cố lên mi7 mi7 mi7

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
 
Kiều Khanh sẽ dẫn đầu nhóm Hoa hậu Châu Á!
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» My colection suiseki in Vietnamese. Nguyen Ngoc Minh
» Suiseki - Khanh Vinh - Vietnam
» Sring .New Year's go find rock scene in Khanh Vinh Vietnam
» one new suiseki from Khanh Vinh River - Khanh Hoa-VietNam

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Queens :: Nguyễn Ngọc Kiều Khanh - Miss Vietnam World 2010-
Jump to: