WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Phương Mai vào Chung kết Hoa hậu Thế Giới Người Việt

Go down 
AuthorMessage
PrinceCharming_WB
Admin
Admin
avatar

Pet : Charizard
Reputation : 223
Posts : 4563
Wollars : 1690391
Birthday : 1991-08-25
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Location : Texas - USA

PostSubject: Phương Mai vào Chung kết Hoa hậu Thế Giới Người Việt   Thu Jul 22, 2010 6:51 pm


Người đẹp Hà Nội tiếp tục thể hiện lợi thế từng được cọ xát tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô biểu diễn tự tin và có phần vấn đáp ngắn gọn thông minh. Khi được Ban giám khảo đặt câu hỏi về ranh giới tốt xấu mà các người đẹp hay gặp phải, Phương Mai cho biết, cô luôn nhìn về phía sáng để tránh vấp ngã cho mình.

Cùng với Nguyễn Phương Mai còn có 10 gương mặt khác được tuyển chọn từ 26 thí sinh qua 4 phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Những người đẹp vượt qua vòng sơ loại đã được đào tạo về kỹ năng trả lời, trang điểm và trình diễn nên tỏ ra khá vững trên sân khấu. Tuy nhiên, một số thí sinh vẫn chưa thể hiện được sự hiểu biết của mình trong phần hỏi đáp với ban giám khảo


Ngô Bích Ngọc là người đẹp cao nhất vòng chung khảo Hoa hậu Thế giới Người Việt miền Bắc. Nổi trội với vóc dáng 1,74 m và hình thể của một người mẫu, Bích Ngọc nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Tăng Bạt Hổ, sáng 22/7 tại Hà Nội. Khi được NSƯT Hoàng Dũng hỏi "Em nghĩ sao về quan điểm, phụ nữ điều khiển mọi việc bằng trái tim?", cô đứng như trời trồng trên sân khấu. Sau khi ban giám khảo giục tới, giục lui, người đẹp này trả lời: "Ông trời cho mỗi người một thế mạnh. Đàn ông cơ bắp, phụ nữ thì nhạy cảm, có giác quan thứ 6 - người ta gọi đó là IQ". Khi nghe tràng cười từ phía khán giả, cô lúng túng xin khất Ban giám khảo tới cuộc thi lần sau vì kiến thức hạn hẹp. Dù Ban giám khảo đã ưu ái cho Bích Ngọc câu hỏi khác, người đẹp này cũng không thể trả lời trôi chảy và rõ nghĩa.


Câu hỏi của nghệ sĩ Hoàng Dũng được dành lại cho Nguyễn Thúy Thư, số báo danh 550. Cùng sắc vóc với người chị em sinh đôi là Nguyễn Thúy Huyền, nhưng nhờ khéo léo trong câu trả lời: "Phụ nữ sinh ra có thiên chức làm mẹ, có trái tim nhân hậu, luôn yêu thương hết lòng nên thường ứng xử bằng tình cảm", cô gái này tiếp tục đi vào vòng trong. Nguyễn Thúy Huyền dừng lại ở vòng chung khảo.

Một người mẫu khác là Nguyễn Thị Hà cũng lọt vào danh sách 11 thí sinh miền Bắc vào chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt. Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thúy Thư, Nguyễn Phương Mai từng là đồng nghiệp tại công ty Venus miền Bắc. Hiện Phương Mai đã tách ra hoạt động tự do.

_______________________
Back to top Go down
http://worldbeauties.forumotion.com
 
Phương Mai vào Chung kết Hoa hậu Thế Giới Người Việt
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Lưu Thị Diễm Hương - Miss Vietnam Earth 2010-
Jump to: