WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Thúy Vy Victoria: 'Tôi là cô gái thuần Việt'

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Thúy Vy Victoria: 'Tôi là cô gái thuần Việt'   Sun Sep 19, 2010 6:22 pm

Á hậu 2 Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Phạm Thúy Vy Victoria đang là sinh viên tại Califonia. Tuy sở hữu một vẻ đẹp khá Tây nhưng Thúy Vy vẫn khẳng định rằng mình là một cô gái thuần Việt.

Hiện Vy ập trung vào việc học cũng như học hỏi để tiếng Việt tốt hơn nữa. Cô còn chia sẻ thêm rằng, cô rất mong muốn được tái ngộ khán giả Việt Nam trong một thời gian gần nhất.
- Trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, bạn đã rút ra những gì cho bản thân mình?
- Sau cuộc thi Vy đã có cho mình rất nhiều bài học bổ ích. Vy được làm quen với nhiều bạn, khám phá thêm khả năng của bản thân mình. Tuy nhiên điều làm Vy cảm thấy thích thú hơn cả chính là Vy đã học hỏi được nhiều điều về văn hóa cũng như con người Việt Nam,Vy cảm thấy càng gần gũi với quê hương của mình hơn.

- Bạn có thể chia sẻ lí do bạn đến với cuộc thi này, có phải bạn muốn chứng tỏ khả năng cũng như sắc đẹp của mình?
- Lý do Vy đến với cuộc thi là vì Vy muốn được trở về quê hương, được tiếp xúc và học hỏi về văn hóa của Việt Nam. Đồng thời Vy cũng muốn mở rộng mối quan hệ với các bạn khác tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Vy không nghĩ mình đi thi để chứng tỏ một điều gì cả.
- Với vị trí Á hậu 2, bạn có dự định sẽ tấn công vào lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam?
- Hiện tại Vy đang phải tập trung cho việc học, chương trình học của UC Berkeley rất khó và đòi hỏi một sự tập trung cao. Nhưng có thể trong thời gian hè hoặc nghỉ đông, Vy vẫn muốn dành thời gian rảnh rỗi này để trở về Việt Nam tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện cũng như những chương trình nghệ thuật khác.

- Bạn có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình?Sau cuộc thi, cuộc sống của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không?
- Hiện tại Vy chỉ có một công việc duy nhất là cố gắng học thật tốt để có thể tốt nghiệp đúng thời gian vào giữa năm 2012. Khi đó Vy sẽ tính đến những việc tiếp theo. Sau cuộc thi, cuộc sống của Vy không có sự thay đổi nào đáng kể cả. Có chăng đó là Vy nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nhiều hơn mà thôi.
- Bạn có thể chia sẻ về những dự định sắp tới của mình?
- Vy vẫn đặt việc học đi đầu, cố gắng tốt nghiệp với thứ hạng cao. Ngoài ra, Vy muốn được tham gia vào những chương trình nghệ thuật hay những event lớn tại Việt Nam vào cuối năm nay.
- Bạn nói tiếng Việt cũng rất tốt nhưng có nhiều từ vẫn chưa chuẩn. Bạn học tiếng Việt từ đâu và hiện nay bạn có dự định sẽ học thêm tiếng Việt?

- Vy học tiếng Việt ở trường Việt ngữ Văn Lang tại San Jose. Vy nghĩ tiếng Việt của Vy sẽ được tốt hơn trong tương lai vì bây giờ Vy đã có nhiều cơ hội được trở về Việt Nam thường xuyên. Khi đó, Vy được trò chuyện nhiều hơn bằng tiếng Việt, như thế tiếng Việt của Vy sẽ chuẩn hơn.
- Khi sinh sống ở nước ngoài, điều gì khiến bạn tưởng tượng và nhớ về Việt Nam nhiều nhất?
- Tuy sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng trong gia đình, ba mẹ vẫn thường xuyên dạy dỗ Vy về văn hóa Việt Nam. Truyền thống của người Việt Nam, những đức tính đáng tự hào của người phụ nữ đã ăn sâu vào tâm trí của Vy. Vy ao ước có một ngày được nhìn thấy và cảm nhận được một Việt Nam thật sự. Vì thế, điều khiến Vy nhớ nhất về Việt Nam chính là truyền thống đáng tự hào của dân tộc, thêm vào đó là những món ăn mang đậm dấu ấn con người Việt.

- Bạn có phải là một cô gái thuần Việt?
- Tuy sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, nhưng Vy tin chắc rằng mình là một cô gái thuần Việt. Dòng máu đang chảy trong người Vy là dòng máu Việt và chính những nét truyền thống của người Việt đã nuôi Vy lớn khôn.
- Theo bạn nhan sắc có vai trò như thế nào với một người phụ nữ? nhan sắc có quyết định sự thành công trong công việc của họ?
Phụ nữ là đại diện của phái đẹp, vì thế nhan sắc đối với người phụ nữ là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ tự tin nhất là trong cuộc sống hiện nay. Nhưng để quyết định sự thành công của một phụ nữ thì nhan sắc không phải là yếu tố quyết định. Vy thấy ngoài vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ muốn thành công và chinh phục những đỉnh cao phải có kiến thức chuyên môn và một tâm hồn rộng rãi, có thể suy nghĩ, cảm nhận và thấu hiểu, chia sẻ với người khác mới là thành công thật sự.
Theo Người Nổi Tiếng

_______________________Back to top Go down
 
Thúy Vy Victoria: 'Tôi là cô gái thuần Việt'
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» victoria sandwich recipe
» Has anyone baked a victoria sponge cake?
» Bingo!!! Pick your words here!
» 1994 caprice classic for sale
» Victorian Lace Egg

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: