WBeauties.net

Carry Beauties to the World
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Sao Việt – Đẳng cấp có được tính bằng "hàng hiệu"?

Go down 
AuthorMessage
nguyenson591
Elites
Elites
avatar

Pet : Nido_King
Reputation : 15
Posts : 1897
Wollars : 1557933
Birthday : 1991-07-23
Join date : 2010-07-22
Age : 26
Location : TPHCM

PostSubject: Sao Việt – Đẳng cấp có được tính bằng "hàng hiệu"?    Tue Aug 31, 2010 8:27 pm

Khi đổ xô "khoe hàng hiệu" trở nên thói quen của người nổi tiếng, họ nhầm tưởng rằng "đẳng cấp" và "hàng hiệu" sẽ sóng đôi!!!

Khi ca sĩ... "nhà nhà hàng hiệu"!

Khoảngthời gian gần đây, hầu như việc mời các "xì ta" đến tham dự một bữa tiệc hay một sự kiện nào đó là chuyện hết sức bình thường. Và thế là từ đó, các sao có dịp để "trưng bày" những thương hiệu nổi tiếng để khẳng định bản thân! Trong từng bước chân đến mỗi nhịp thở, họ đều đóng một,
hai "mác" hàng hiệu nào đó: không Louis Vuiton thì cũng Chanel, thỉnh thỏang lại thấy trong các sao lại đụng nhau một chiếc túi Hermes đắt giá.Rõ ràng nếu xét theo tính "lạc quan hóa", thì sao Việt ngày nay so với cách đây 10 năm đã biết cách hòa nhập cùng làng thời trang thế giới. Hầunhư mẫu nào vừa tung ra của các hãng nổi tiếng đều thấy có mặt sao Việtđang sở hữu. Thời trang của chúng ta phần nào đó cũng được đi lên, người dân cũng có thể ngắm nghía các vật dụng đắt tiền đó "bằng xương bằng thịt", chứ không phải là nhìn qua sách ảnh, tivi của các chương trình nước ngoài.

Minh chứng nhất cho việc sử dụng đồ hiệu chính là Mr. Đàm. Anh sở hữu một bộ sưu tập đồ của Louis Vuiton, hầu như các
mẫu mới nhất tung ra của LV thì Đàm Vĩnh Hưng đều sở hữu. Chưa kể, Mr. Đàm hiện nay còn vô số các món đồ hiệu đến từ nhiều nhãn hàng như: Dolce & Gabbana, Gucci, Hermes,… Rồi cách đây không lâu, giới nghệ sĩ và truyền thông truyền tai nhau thú chơi hàng hiệu của nàng Hồ Ngọc Hà hay Thanh Thảo sẵn sàng chi ra 15.000 USD để mua chiếc túi của Hermes màu
cam và màu đỏ, thuộc dòng Birkin. Sau đó, hàng loạt nghệ sĩ cùng lên báo để khoe mình ít nhất cũng sở hữu được một chiếc túi 15.000 USD, 10.000 USD, hay tệ nhất cũng là... 1000 USD.Còn những ngôi sao trẻ như Yến Trang, Yến Nhi, Bảo Thy… thì lại chuộng hàng của Chanel, LV với trị giá thấp nhất cũng là không dưới 1000 USD. Ngoài sử dụng các món đồ như mắt kính hay túi xách, thì một món hàng mà họ "thích khoe" nữa là điện thọai di động và laptop. Bình thường thì Iphone và sang hơn một chút, đẳng cấp hơn là sử dụng điện thoại Vertu.

"Hàng hiệu" có thật sự khẳng định đẳng cấp của sao?

Một điều trước hết phải khẳng định rằng: việc sao sử dụng hàng hiệu hiện nay là một chuyện rất bình thường, họ lao động bằng công sức của mình, làm ra tiền bằng thành quả đó, thì họ hoàn toàn có quyền hưởng thụ! Vì thế câu chuyện "sử dụng hàng hiệu" không phải là vấn đề, vấn đề là họ có được cái-mà-họ-cho-là-đẳng-cấp bằng cách nào?Không ít người vì muốn chạy theo mốt sử dụng hàng hiệu của giới showbiz, đã tích cực chạy đôn chạy đáo mượn tiền bạc, hy sinh nhiều thứ để có thể có được như cầu bằng chị bằng em, rồi vừa mua được chiếc xe hơi thì vội liền khoe rằng: "Tôi tự mua xe hơi, không cần đại gia!" trong khi chẳng ai đánh chẳng ai hỏi!!! Họ tự nhiên có cớ để được lên báo tâm sự to nhỏ mà chẳng cần có một điều gì mới trong sự nghiệp. Dường như châm ngôn của sao Việt hiện tại chính là "chỉ cần có hàng hiệu, em đã là ngôi sao!"

Ầm ĩ thời gian gần đây có lẽ là hotgirl V.H.N – giọng hát thì chưa đâu vào đâu, thế nhưng cô nàng lại được tích cực lên báo nhờ thú chơi hàng hiệu xa xỉ để khoe rằng bộ vòng bao nhiêu tiền, cái nhẫn này trị giá bao nhiêu, "hiệu" của tôi fake hay là au? Tài năng ở đâu? Giọng hát ở đâu? "Hàng hiệu" đầy người, nhưng đẳng cấp thì không bao giờ với tới được.Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, không ít các "xì ta" bên cạnh sử dụng hàng hiệu thì lại còn biết chăm chút cho sự nghiệp của mình, làm và hưởng thụ đi đôi, rồi nhiệt tình trong các chương trình từ thiện. Họ vẫn được hoan nghênh, vẫn được vỗ tay. Họ vẫn có đẳng cấp, nhưng không phải vì "họ sử dụng hàng hiệu", mà vì họ làm cho khán giả biết được "họ là ai!"

Tạm kếtDù là sao lớn hay nhỏ, dù việc sử dụng hàng hiệu là thói quen hay không, dù rằng ai mua, ai tặng, ai biếu... thì hãy nên nhớ rằng: “chiếc áo không làm nên thầy tu!” Hãy để mọi người gọi bạn là "ca sĩ a, b, c...", "diễn viên x, y, z...!" Chứ không phải một cái bĩu môi rồi hỏi nhau rằng "người giàu có xài hàng hiệu đó là ai, làm gì, và vì sao lại nhiều tiền như thế?"

_______________________Back to top Go down
 
Sao Việt – Đẳng cấp có được tính bằng "hàng hiệu"?
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
WBeauties.net :: Vietnamese Corner :: Vietnamese Beauties Galaxy-
Jump to: